MC Thành Trung cùng cựu cầu thủ Quốc gia Vũ Minh Hiếu đá bóng cùng hàng trăm em nhỏ

MC Thành Trung cùng cựu cầu thủ quốc gia Vũ Minh Hiếu đã hướng dẫn hàng trăm em thiếu niên chơi bóng trong chương trình "Ngày hội bóng đá".

MC Thành Trung cùng cựu cầu thủ quốc gia Vũ Minh Hiếu đã hướng dẫn hàng trăm em thiếu niên chơi bóng trong chương trình “Ngày hội bóng đá”.

“Cơn địa chấn” mang tên U23 Việt Nam vừa đoạt giải Á quân giải vô địch U23 châu Á vừa diễn ra đầu năm tạo nên một cơn sóng mạnh mẽ, thêm lần nữa khơi dậy tình yêu bóng đá đối với cả một thế hệ trẻ Việt Nam. Hầu như gia đình nào có trẻ em nam cũng “sôi sùng sục” vì bóng đá, các em thực sự muốn được ra sân thỏa chí đam mê với trái bóng tròn.

CLB Song Hà những năm qua đã nổi tiếng là một đơn vị đào tạo và phát triển những tài năng bóng đá. Ngay kể cả những em thiếu nhi không có quá nhiều năng khiếu, thì đây cũng là sân chơi để các em thoả mãn đam mê, nâng cao sức khoẻ để học tập tốt và góp phần xây dựng nên cuộc sống lành mạnh

Hiện tại, CLB Song Hà có 3 địa điểm thu hút khoảng 400 em thiếu niên tham gia học chơi bóng, đó là CLB Công viên Tuổi trẻ (Thanh Nhàn), CLB Xuân La (Tây Hồ), CLB Phú Thượng (Tây Hồ). Tại đây, các em được đào tạo một cách bài bản dưới sự hướng dẫn của các thầy giáo nhiệt tình, có kinh nghiệm thi đấu và đặc biệt là sự tận tình, đam mê cũng như cách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các em nhỏ với đam mê trái bóng tròn.

MC Thành Trung rất hứng khởi trong vai trò dẫn dắt lần này với các cầu thủ nhí

Đáp ứng nhu cầu giao lưu, gặp gỡ của các em trong toàn CLB, nhất là dịp hè các em có nhiều thời gian vui chơi, CLB Song Hà tổ chức “Ngày hội bóng đá” để các em có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau cũng như cùng chơi bóng với các ngôi sao sân cỏ.

Tham gia “Ngày Hội bóng đá Song Hà” có sự dẫn dắt của MC Thành Trung – một người rất đam mê với bóng đá cùng các cựu tuyển thủ như bác Lê Khắc Chính (Đội bóng Tổng Cục Đường Sắt, cựu tuyển thủ Đội tuyển Quốc gia), các tuyển thủ Lê Anh Dũng, Nguyễn Tuấn Thành, Vũ Minh Hiếu (Đội bóng CAHN, cựu tuyển thủ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam). Ngoài chơi bóng, các em còn được tham gia các trò chơi vận động trên sân cỏ và đã nhận được những món quà ý nghĩa của BTC.

Theo Giadinhvietnam