Mang bệnh vì chăm sóc “cô bé” quá mức

Bác sĩ thăm khám cho vợ tôi cho biết vùng kín của cô ấy khô teo như một bà già. Bác sĩ xác định nguyên nhân là do vợ tôi chăm sóc vùng kín quá mức.

Lần đó, tôi trở về sau chuyến công tác khá dài, háo hức được nhìn thấy em, ôm em trong vòng tay. Vợ chồng trẻ xa nhau lâu ngày, bao nhiêu nhớ thương dồn nén. Tôi chỉ kịp tắm rửa rồi kéo em vào phòng ngay. Em cũng không che giấu được sự thèm muốn hơi ấm của chồng, em xiết lấy tôi, hơi thở gấp gáp. Nhưng qua hết khúc dạo đầu vẫn chưa thấy em sẵn sàng cho đoạn sau, tôi sốt ruột muốn đi tới tận cùng mà em cứ có vẻ muốn trì hoãn.

Không thể ngưng được cảm xúc dâng lên trong lòng, tôi cố thuyết phục em vì tôi không muốn cuộc vui gặp sự cố. Chả lẽ để vợ phải chờ đợi bao ngày, đến lúc gặp nhau lại “tiêu hết tiền trước khi đến chợ” thì uổng quá. Nhưng sao em cứ cứng cả người, em oằn mình lên chịu đựng còn tôi cũng thấy hình như “công việc” không được suôn sẻ như mọi lần. Phút lên đỉnh qua đi, tôi không hả hê với chiến thắng của mình như mọi khi vì tôi nhận thấy em không toại nguyện. Em khóc, em kêu đau rát. Ô hay, tôi đã hành xử rất nhẹ nhàng tình cảm chứ có thô bạo gì đâu mà em làm ra vẻ như là bị tổn thương không bằng. Cả tuần trăng mật diễn ra êm đẹp chứ có sự cố gì đâu, những ngày sau đó cũng tuyệt vời cho đến khi tôi đi công tác cơ mà. Tự nhiên tôi thoáng chút nghi ngờ: hay là em đã có ai trong khi tôi đi vắng, hay em có bệnh tật gì mà giấu tôi? Em cũng ngơ ngác lắm, luôn miệng thắc mắc tại sao, mà em hỏi tôi thì tôi biết hỏi ai. Hôm sau, em vui mừng nói với tôi rằng cô bạn thân cũng thế, nếu lâu ngày vợ chồng mới gặp nhau thì lại bị “trắc trở” kiểu như chúng tôi. Tôi thở phảo nhẹ nhõm: nếu thế thì chỉ cần hoạt động thường xuyên trở lại là tình hình sẽ được cải thiện ngay thôi, em cũng đồng ý với tôi như vậy. Nhưng rồi lần sau, lần sau nữa, tình trạng khô hạn, đau rát của em lặp lại với mức độ tăng thêm.

Chúng tôi hoang mang, chẳng hiểu nguyên do thế nào. Em cứ lẩm nhẩm rằng mình chịu khó vệ sinh thế mà lại sinh ra bệnh tật gì mà lạ lẫm thế này. Tôi không còn nghi ngờ em nhưng tôi đang nghĩ đến một căn bệnh oái oăm nào đó, tôi quyết định: đưa vợ đi khám phụ khoa. Bác sĩ thăm khám cho vợ tôi cho biết vùng kín của cô ấy khô teo như một bà già. Tìm hiểu rộng hơn, bác sĩ xác định nguyên nhân là do vợ tôi chăm sóc vùng kín quá mức. Cô ấy không chỉ vệ sinh bên ngoài mà còn thụt rửa sâu vào bên trong bằng các loại dung dịch sát khuẩn có mùi thơm. Đó chính là khoảng thời gian tôi đi vắng, em muốn chuẩn bị “đồ nghề” chu đáo để mang lại cảm hứng tốt nhất cho chồng nên ngày nào cũng chăm sóc kỹ lưỡng cho cô nhỏ của mình.

Bác sĩ kê đơn cho vợ tôi mua thuốc và hướng dẫn cách điều trị. Một tuần sau khám lại thì tình hình đã tiến triển tốt lên rất nhiều. Chúng tôi lại cùng nhau lên đỉnh trong niềm phấn khích và tràn trề cảm hứng vì mọi rắc rối đã được giải quyết, mối nghi hoặc trong lòng đã được giải tỏa. Từ dạo đó, cứ mỗi lần chuẩn bị đi công tác, tôi lại nhắc trêu nàng: em nhớ mua nhiều nước hoa về tẩm ướp đợi anh nhé! Nàng chạy đến, véo cho tôi một cái đau điếng và thì thầm: em “niêm phong” luôn, anh về khi nào thì mở khi ấy!.

Theo Giadinhvietnam