Mách nàng béo “chữa cháy” các lỗi thường gặp khi mặc quần tất nude

Quần tất màu nude thường được các nàng béo khá “cưng chiều” vì nó giúp chị em giấu đi các nhược điểm về da. Song không phải ai diện quần tất cũng đẹp hoàn hảo.

Để diện quần tất trở nên tinh tế và phát huy hết tác dụng của nó, các nàng béo hãy “nằm lòng” một số bí quyết dưới đây nhé!

1.Chú ý đến vóc dáng

Thân hình đầy đặn của các nàng béo sẽ bị tố cáo mạnh mẽ với những chất liệu bóng. Vì vậy những chiếc quần tất màu nude bóng, bắt sáng các nàng béo nên tránh xa. Thay vào đó, những chiếc quần tất tối màu hơn như nâu, đen sẽ khiến các cô nàng mũm mĩm trở nên thu hút.

nàng béo 1

2.Chọn màu tất đúng với tông da

Quần tất nude sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu các nàng béo chọn cho mình tông màu phù hợp. Những gam màu quá sáng hoặc quá tối sẽ làm nổi bật sự tương phản khiến bạn trở nên nặng nề hơn.

3.Tránh xa giày hở mũi

Quần tất màu nude sẽ khiến đôi chân phải đẹp như dài ra khi kết hợp cùng boots hoặc giày cao gót. Nhưng với giày hở mũi thì nó sẽ khiến các nàng béo trở nên kém tinh tế mà thôi. Vì thế tuyệt đối tránh xa quần tất với các loại giày hở mũi. Hoặc nếu không hãy cố gắng tìm có mình những chiếc quần tất hở mũi chân.

nàng béo 2

4.Chú ý đến độ dài trang phục

Quần tất nude có thể phù hợp với mọi loại trang phục. Với bất cứ loại trang phục nào các nàng béo cũng không phải quá đắn đo nếu muốn mix cùng món đồ này. Tuy nhiên những trang phục quá ngắn sẽ khiến những đường viền bị lộ rất “kém duyên”. Quần, áo váy dài vừa đủ che hết đường viền quần tất sẽ khiến các cô gái tinh tế hơn nhiều.

nàng béo 3

5.Đừng bỏ qua yếu tố thời tiết

Tuy quần tất giúp các chị em che được các khuyết điểm về da trên đôi chân lại giữ ấm mùa đông. Nhưng vào những ngày hè quá nóng, các nàng béo cũng không nên diện chúng. Bởi mồ hôi tiết ra sẽ khiến bạn khó di chuyển thoải mái hơn. Thêm nữa, việc mồ hôi bị giữ lại bí bách sẽ dẫn đến một số ảnh hưởng đến lỗ chân lông hoặc các bệnh về da.

Khánh Ly/Gia đình Việt Nam