Mách các nàng béo cách mặc họa tiết thêu tay nổi

Họa tiết thêu tay nổi là một xu hướng của những thập niên trước. Nhưng nó đang quay trở lại làm mưa làm gió làng thời trang thế giới.

Họa tiết thêu tay nổi đem đến cho người mặc một cảm giác bay bổng , lãng mạn. Tuy nhiên nó lại khá kén người mặc bởi chính vẻ đẹp nổi bật của nó.

họa tiết thêu tay nổi

Họa tiết thêu tay nổi khiến các nàng béo trở nên nổi bật hơn

Họa tiết thêu tay nổi thường gắn liền với những cô nàng “cò hương”. Nó khiến cho nhiều nàng béo tiếc “hùi hụi” vì không thể khoác lên mình món đồ trendy này. Kể từ bây giờ các nàng béo hãy gạt suy nghĩ ấy sang một bên. Bởi nếu biết cách mix chúng, bạn sẽ trở nên sành điệu nổi bật giữa đám đông hơn bao giờ hết.

họa tiết thêu tay nổi 2

họa tiết thêu tay nổi 3

Họa tiết thêu tay nổi trên gam màu tối sẽ khiến nàng béo gọn gàng hơn

Có rất nhiều họa tiết thêu tay nổi được ứng dụng lên quần áo từ những biểu tượng văn hóa như rồng phượng, chim công đến những hình khối đơn giản. Nếu bạn là một nàng béo thì đừng ngại ngần lựa chọn những trang phục có họa tiết thêu tay nhỏ. Chính những họa tiết nhỏ, đơn giản sẽ khiến bạn có cảm giác gọn gàng hơn.

họa tiết thêu tay nổi 4

Đặc biệt các họa tiết nhỏ, kéo dài theo chiều dài bộ trang phục sẽ khiến các nàng béo ăn gian chiều cao khá nhiều. Một nhành hoa cúc tinh tế trên nền váy đen chính là một lựa chọn không tồi cho các nàng béo.

họa tiết thêu tay nổi 5

Ngoài ra, những nàng béo nên chọn gam màu tổng thể là màu tối bởi các họa tiết thêu tay nổi thường rất sặc sỡ. Chọn những họa tiết độc đáo chính là bí quyết khiến các nàng béo trở nên cá tính, hiện đại hơn. Nếu bạn yêu thích những gam màu sáng hãy mix chúng với những phụ kiện như giày và túi xách tối màu để tổng thể được hài hòa hơn.

Khánh Ly/Gia đình Việt Nam