Lời khai của gã chồng cũ tạt axit vào vợ trước mặt con gái 8 tuổi

Tại cơ quan công an, Thông khai, do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm cùng người đàn ông khác nên đi mua 1 can axit về để ở góc nhà để dọa chị H.

Bị chồng cũ tạt axit trước mặt con

Liên quan đến vụ án người phụ nữ bị chồng cũ tạt axit gây bỏng nặng, mới đây Công an huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội đã tạm giữ Phạm Văn Thông (SN 1983), quê ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, nạn nhân trong vụ án này là vợ cũ của Thông, chị Đặng Thị H. (SN 1985), trú tại xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thông đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Thông khai, năm 2009, Thông và chị H. kết hôn, cả hai hiện có 1 cô con gái 8 tuổi. Thông làm nghề thủy thủ tàu viễn dương nên thường xuyên xa nhà. Thời gian sau này, cuộc sống của hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, Thông bắt đầu nghi ngờ vợ có mối quan hệ ngoài luồng.

Vì những mâu thuẫn không thể giải quyết nên tháng 10/2017, Thông và chị H. quyết định ly hôn. Đầu năm 2018, hai vợ chồng quyết định quay trở lại sống chung với nhau. Tuy nhiên, mâu thuẫn vợ chồng vẫn tiếp tục nãy sinh, bản tính ghen tuông khiến Thông nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác. Thậm chí, sau đó, Thông còn đi mua 1 can axit về để ở góc nhà để dọa chị H..

Cơ quan công an có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc chồng cũ tạt axit vợ

Đến chiều ngày 24/3, Thông và chị H.xảy ra cãi vã. Lúc này, chị H. gọi bố mẹ đẻ sang giải quyết. Trong lúc đang lời qua tiếng lại, thấy vợ đi gấp quần áo để về nhà ngoại, Thông đã dội can axit từ trên đầu xuống khiến chị H. bỏng nặng.

Sự việc xảy ra ngay trước mặt đứa con gái 8 tuổi. Sau khi nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh đã chạy đến, chứng kiến cảnh chị H. quằn quại trong đau đớn. Nạn nhân sau đó được chuyển đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng toàn thân.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Giadinhvietnam