Loạt ảnh Hồ Ngọc Hà tạo dáng ngô nghê thuở mới vào nghề

Nhiều fan không nhịn được cười khi xem lại bộ ảnh cũ của Hồ Ngọc Hà. Khi đó, 'Nữ hoàng giải trí' mặc những bộ trang phục diêm dúa và tạo dáng khó hiểu.

Trước khi được biết đến với vai trò ca sĩ, Hồ Ngọc Hà từng làm diễn viên và người mẫu. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi Hà Hồ xuất hiện trong rất nhiều bộ ảnh thời trang. Mới đây, dân mạng đã “khơi lại” loạt ảnh của “Nữ hoàng giải trí” thuở mới vào nghề.

Trong bộ hình cũ này, Hồ Ngọc Hà diện những bộ trang phục diêm dúa, kém tinh tế. Thêm vào đó, kiểu tóc và cách tạo dáng khó hiểu của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người phải bật cười. Nhiều fan không thể ngờ một ca sĩ nổi tiếng, làm đại diện cho một thương hiệu thời trang nổi tiếng lại có thời ăn mặc khó hiểu như thế này.

Loạt ảnh Hồ Ngọc Hà tạo dáng ngô nghê thuở mới vào nghề

Tuy nhiên, khi nhìn lại những hình ảnh cũ mới thấy rõ được sự “lên tay” trong việc chọn lựa trang phục của Hồ Ngọc Hà. Không còn “sến” và “quê” như trước đây, Hà Hồ hướng đến nhưng trang phục tôn dáng và sang chảnh. Có thể nói phong cách thời trang hiện tại của giọng ca “Tội lỗi” có ảnh hưởng nhất định đến một bộ phận giới trẻ.

Trang phục kém tinh tế và cách tạo dáng khó hiểu của “Nữ hoàng giải trí” khi mới vào nghề

Theo Giadinhvietnam