Lễ cưới của cặp đôi đồng tính gây xôn xao những ngày qua khi nói đến nhan sắc của” cô dâu-chú rể”

Những năm gần đây khi xã hội đã dần công nhận và ủng hộ cộng đồng LGBT hơn trước rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều cặp đôi đã tổ chức hôn lễ dưới sự chứng kiến, ủng hộ và tác thành của hai bên gia đình và bạn bè.

Rất nhiều cặp đôi đã đến được với nhau bằng một đám cưới hạnh phúc trong sự chúc phúc của người thân và gia đình.
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về đám cưới cặp đôi đồng tính nam tại Sài Gòn là Hoàng Tuấn và Đắc Thắng. Đám cưới đẹp như mơ của họ khiến rất nhiều người cảm thấy ganh tỵ vì sự hạnh phúc của hai chàng. Có mặt trong đám cưới đồng tính này có đầy đủ sự hiện diện của phụ huynh hai bên gia đình càng làm buổi lễ trở nên trọn vẹn hơn cả. Còn gì hạnh phúc hơn khi họ được sống thật với giới tính của mình lại còn được gia đình ủng hộ.
Điều đặc biệt khiến cặp đôi trở nên thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa chính là việc cả hai anh chàng đều sở hữu ngoại hình điển trai, chững chạc và rất nam tính. Nhìn hai anh chàng điển trai thành đạt bên cạnh nhau rấy nhiều cô gái tỏ ra tiếc nuối. Quả thật hai anh chàng Hoàng Tuấn và Đắc Thắng không chỉ có khuôn mặt điển trai mà cả hai còn sở hữu thân hình lý tưởng với body sáu múi nhờ chăm chỉ tập gym mỗi ngày.
Những hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến được đưa ra, đa phần đều là lời chúc phúc đến cặp đôi đẹp này. Mong rằng những người trong cộng đồng LGBT có thể được tiếp thêm động lực khi thấy những hình ảnh hạnh phúc này để dũng cảm sống thật với chính mình.

 

Tổng hợp/ theo Giadinhvietnam