Lạnh gáy lời khai của kẻ ra tay sát bạn tình cũ đang mang thai 4 tháng

Tại cơ qua điều tra, Nghĩa khai nhận, y đã dùng dây xích kim loại buộc chân, buộc tay và nhốt bạn tình cũ trong phòng gần 2 ngày rồi dùng dao sát hại bạn tình cũ.

Ngày 18/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 1965, trú tại đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) để điều tra, làm rõ về hành vi Giết người.

Đối tượng Nguyễn Trọng Nghĩa được xác định là nghi phạm đã ra tay sát hại bạn tình cũ đang mang thai 4 tháng là chị Nguyễn Thị Thu H. (SN 1976, ở 67 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ).

Bên ngoài khu vực chị H. bị Nghĩa sát hại dã man

Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Trọng Nghĩa là đối tượng có 5 tiền án, 2 tiền sự. Sau khi ly thân với vợ, từ năm 2012 đến tháng 5/2015, Nghĩa đã sinh sống như vợ chồng với nạn nhân. Đến khoảng tháng 6/2017, do có mâu thuẫn tình cảm, chị H. bỏ đi và sinh sống với người khác.

Tháng 6/2018, Nghĩa phát hiện mình bị nhiễm HIV. Vì vậy, anh ta nghĩ do bị chị H. phản bội, lây truyền cho mình nên căm hận, muốn giết bạn tình cũ để trả thù. Lấy lý do cung cấp hoa quả cho chị H., Nghĩa đã dụ được chị về ngôi nhà tại đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ với mục đích thực hiện hành vi tội ác của mình.

Tại đây, Nghĩa đã dùng dây xích kim loại buộc chân, buộc tay và nhốt bạn tình cũ trong phòng gần 2 ngày. Đến khoảng 4h30 ngày 17/6, Nghĩa đã dùng dao bầu sát hại nạn nhân một cách rất dã man…(!?).

Đối tượng Nguyễn Trọng Nghĩa

Sau khi gây án, Nghĩa bình tĩnh đi mua nước về nhà uống, ngồi ăn sáng. Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, Nghĩa báo với tổ trưởng tổ dân phố biết, rồi ra trụ sở Công an phường Hoàng Văn Thụ tự thú.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo giadinhvietnam