Làn da chảy xệ như thác nước đổ hậu giảm cân của người đàn ông ngoài 30 tuổi

Da chảy xệ sau quá trình giảm tới 135kg của người đàn ông tên Marius khiến nhiều người rùng mình, cuộc phẫu thuật khắc phục làn da chảy xệ này khá khó khăn

Không tự tin với trọng lượng phì nhiêu của mình và sợ mắc phải nhiều căn bệnh liên quan đến béo phì khiến người đàn ông 34 tuổi có tên Marius Stoicas đến từ Bucharest, Romania cảm thấy khó chịu vô cùng. Các hoạt động sinh hoạt thường ngày như thay quần áo, buộc dây giày cũng là trở ngại lớn đối với Marius.

“Đôi khi, công việc của tôi là đứng chặn cửa không cho ai ra vào. Chẳng ai có thể lách qua thân hình đồ sộ của tôi”, Marius chia sẻ.

Làn da chảy xệ kém đẹp mắt hậu giảm cân.

Nhận thấy mối nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào với bản thân, anh Marius đã quyết tâm theo đuổi chế độ giảm cân nghiêm ngặt. Sau một loạt những nỗ lực để giảm cân, ca phẫu thuật thành công mỹ mãn. Cụ thể sau khi quá trình nói trên hoàn tất, Marius trút được tới 135 kg mỡ thừa, và chỉ còn lại 90 kg.

Tuy nhiên, niềm vui của người đàn ông này lại không được trọn vẹn. Nói thế là bởi da bụng, da ngực của Marius nhão, chảy xệ trông không khác gì một thác nước đổ. Do đó, Marius không còn tự tin đứng trước gương đối diện với chính mình.anh Marius Stoicas, cựu nhân viên bảo vệ phải đối mặt với làn da nhão và chảy xệ xấu xí của mình.

Anh Marius từng có cân nặng đỉnh điểm là 225kg.

Mặc dù vậy, Marius vẫn khá lạc quan và anh phải chuẩn bị 5.000 euro (khoảng 146 triệu đồng) để phẫu thuật cắt da thừa. Nhưng bác sĩ cũng đánh giá đây là một ca phẫu thuật rất nguy hiểm, đòi hỏi kỹ thuật cao.

Làn da chảy xệ xấu xí đã mang về cho anh biệt danh “Anh chàng Shar Pei”.

PV(t/h)/Giadinhvietnam