Justin Bieber đã sẵn sàng tổ chức đám cưới và sinh con với Selena Gomez

Lần tái hợp này, có vẻ như Justin Bieber đã muốn có một quan hệ thật sự nghiêm túc với Selena Gomez.

Theo thông tin có được thì dường như Justin Bieber đã nghĩ đến “ngôi nhà và những đứa trẻ” trong lần quay lại này với Selena Gomez. Một nguồn tin cho biết, khi trải qua rất nhiều những cuộc tình chớp nhoáng, Justin nhận ra rằng anh không thể nào nghĩ tới một mối quan hệ nghiêm túc với ai nếu như người đó không phải là Selena Gomez. Chỉ Selena mới là chân ái và người mà anh muốn ở bên cạnh suốt đời!

Justin Bieber thậm chí đã sẵn sàng lập gia đình với Selena Gomez.

“Cả Justin lẫn Selena đều đã trưởng thành hơn, khôn ngoan hơn, lần này ý định của Justin rất nghiêm túc. Justin cảm thấy hiện thời mình đã sẵn sàng cho hôn nhân, và cảm giác đó đóng vai trò lớn trong việc cậu ấy quyết định quay trở lại với Selena. Justin nghĩ Selena sẽ là một người mẹ tuyệt vời và là người duy nhất mà cậu ấy có thể dành trọn cuộc đời ở bên cạnh” – nguồn tin này cho hay.

Có thể thấy, cả Justin và Selena đều đã đi qua cái thời hời hợt của tuổi trẻ. Cả hai đã va đập nhiều hơn với cuộc đời. Bản thân Selena còn trải qua cuộc phẫu thuật sinh tử nên cô cảm thấy trân trọng những thời khắc được sống hơn thay vì lo nghĩ quá nhiều đến tương lai.

Những ngày gần đây, cặp đôi này lại xuất hiện bên nhau như hình với bóng. Thậm chí có tin tức cho biết, ít ngày trước, Justin đã thuê cả một nhà hàng thịt nướng để tận hưởng một bữa tối riêng tư chỉ có hai người bên Selena

Cặp đôi thường xuyên hẹn hò nhau suốt những ngày qua.

Theo Giadinhvietnam