Hướng dẫn trang điểm xinh đẹp trong ngày Tết

Hãy cùng chuyên gia trang điểm thật lung linh xinh đẹp trong ngày Tết nhé!

1.Sau khi hoàn thiện một lớp nền mỏng và nhẹ nhàng thì phần lông mày chính là bước đầu tiên để bạn có một gương mặt mềm mại. Hãy dùng bút chỉnh lông mày một cách gọn gàng. Sau đó, dùng bột hoặc mascara nâu chải hàng mi một cách nhẹ nhàng.

2.Màu hồng da hay hồng baby phủ khắp bầu mắt sẽ đem lại vẻ tự nhiên và nhẹ nhàng nhất cho đôi mắt của bạn. Bạn có thể dùng ba màu hồng từ nhạt dần cho vùng da phía trên bầu mắt cho đến gam màu đậm hơn ở phía sát mắt để đôi mắt sâu và gợi cảm hơn.

3.Dùng màu nâu nhạt to viền dưới để đôi mắt trông sâu và quyến rũ hơn. Mắt nước, mi giả, mascara là điều không thể thiếu cho một đôi mắt hoàn hảo.

4.Dùng bột màu nâu nhạt tán đều ở hai bên sống mũi sẽ tạo cảm giác mũi bạn cao hơn một cách tự nhiên. Đánh má hồng màu hồng nhạt để gương mặt trong veo và dễ thương nhất.

5.Các loại son màu hồng da, hồng baby hay hồng cam đều hợp với kiểu trang điểm “make up no make up”trong những ngày đầu năm mới. Một chút son bóng sẽ khiến làn môi của bạn trở nên căng mọng và gợi cảm hơn nhiều.

Theo Lamsao.com