Hướng dẫn làm món nấm cuộn lạ miệng cho ngày Tết

Món này ngon mà không bị ngán, ăn vào là thích liền. Các bạn cùng thử nhé!

Nguyên liệu làm món nấm cuộn

– 12 bánh tráng cuộn

– 2 chén thịt gà thái nhỏ

– 1 chén pho mát thái sợi

– 1 chén nấm

– Nước dùng nóng

– ¼ chén bơ tan

– Muối và hạt tiêu

Chế biến món nấm cuộn

1.Bật lò nướng lên 400 độ F.

2.Trong bát nhỏ, trộn thịt gà cắt nhỏ với nước dùng

3.Đặt 6 tấm bánh tráng cuộn lên mặt phẳng, nấm thái miếng đặt lên trên, sau đó cho thịt gà lên và cuối cùng là pho mát.

4.Thêm muối và hạt tiêu và cuộn lại như cuộn nem, nhớ gấp mép hai bên lại để tránh nhân rơi ra. Làm tương tự với số bánh tráng còn lại.

5.Đặt bánh tráng cuộn lên trên khay nướng, phết bơ lên trên mỗi chiếc cho đều.

6.Nướng trong vòng 12-15 phút hoặc cho đến khi chúng chuyển máu vàng là được.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món nấm cuộn nhé!

Theo Lamsao.com