Hotgirl trăm ký Ngô Thủy Tiên: “Cả tuổi thanh xuân của tôi chỉ có một đam mê là giảm cân”

Hotgirl trăm ký Ngô Thủy Tiên từng sở hữu cân nặng lên tới 127 kg, Hotgirl trăm ký Ngô Thủy Tiên quan niệm rằng "đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên"

Từng hữu thân hình quá khổ với cân nặng lên tới 127 kg, Ngô Thủy Tiên gặp nhiều tổn thương và thất bại trong cả sự nghiệp lẫn tình cảm.

Với ước mơ sở hữu cơ thể thon gọn, “hot girl trăm ký” quyết tâm thực hiện cuộc đại phẫu cắt mỡ thừa vùng bụng. Tiếp ngay sau đó, Tiên “dao kéo” hút ra 8 lít mỡ và mới đây là bóc mỡ má.

Hiện tại, nữ diễn viên của dòng phim sitcom đã giảm được 40 kg. Tuy nhiên theo tiết lộ mới nhất của Thủy Tiên với 2Sao.vn, cô sẽ tiếp tục cậy nhờ bác sĩ dù có phải mất 10-15 lần nữa, miễn sao có được vóc dáng ưng ý.

– Từng trải qua nhiều lần bước lên bàn mổ, cuộc phẫu thuật nào khiến chị thấy sợ hãi đến ám ảnh cho tới giờ này?

Tôi từng trải qua 2 lần đại phẫu và một lần tiểu phẫu. Lần đầu tôi cắt tạo hình thành bụng, lần 2 là hút mỡ 8 vùng. Thú thực là khi quyết định lên bàn mổ, tôi không sợ bất cứ điều gì mà chỉ hồi hộp. Trong đầu khi đó tôi chỉ suy nghĩ không biết bản thân có đẹp hơn chút nào hay thay đổi ra sao không thôi.

Ở ca phẫu thuật hút mỡ, dù mới nằm viện 2 ngày nhưng tôi đã trốn ra ngoài đi chơi. Thực ra hút mỡ không đáng sợ như mọi người tưởng tượng. Nằm lên giường, tiêm thuốc và khi tỉnh dậy, bạn đã thấy cơ thể thon gọn hơn rồi.

Yêu, phẫu thuật hay làm bất cứ điều gì đi chăng nữa, lần đầu tiên luôn là dấu ấn đậm sâu khiến tôi nhớ nhất. Lần đầu bước lên bàn phẫu thuật, tôi vô cùng hồi hộp. Đến lần hai, cảm giác đó bớt đi phần nào. Tôi chai lì hơn và tự nghĩ cơn đau rồi cũng chỉ đến thế thôi nên không còn quá lo lắng.

– Sau 3 cuộc phẫu thuật, hiện tại cân nặng của chị là bao nhiêu?

Cân nặng hiện tại của tôi khoảng 70 – 80 kg. Tôi vẫn chưa hài lòng lắm vì nhìn người vẫn to chứ chưa được thon gọn. Nếu có ước mơ, tôi muốn được thành… siêu mẫu để thi Next Top, nhưng trước mắt giảm được phần nào thì cứ giảm đã.

– Ngoại hình quá khổ đã khiến chị phải trải qua nhiều đau đớn thế xác. Mỗi lần nghĩ tới mỡ thừa, chị thấy tâm trạng mình ra sao?

Thực ra tôi không buồn vì mình béo. Mọi nỗ lực của tôi chỉ là vì muốn giảm để được đẹp hơn, có nhiều cơ hội công việc hơn, sức khỏe cũng tốt hơn. Đến bây giờ dù béo hay gầy, tôi vẫn vui vẻ.

Cuộc đời của mình mà, không cần phải sống cho người khác. Còn nếu cứ hướng theo tiêu cực, đời chẳng còn gì để vui nữa.

– Nhìn thấy mình trong gương giờ đây, cảm xúc của chị thế nào?

Tôi muốn giảm cân hơn nữa, muốn giảm hơn nữa. Kết thúc ca phẫu thuật cắt mỡ thừa, dù băng vẫn cuộn đầy trên người nhưng tôi vô cùng hào hứng, hồi hộp vì mình sắp đẹp rồi. Lúc đó, các anh chị đã phải làm tâm lý và nói trường hợp của tôi cần kiên trì thêm vài lần, bởi cơ thể quá nhiều mỡ.

Lần phẫu thuật thứ hai tôi hút ra 8 lít mỡ nhưng rồi cũng không ăn thua. Hiện tôi đang đợi sức khỏe tốt hơn để tiếp tục cuộc chiến đấu với cân nặng và mỡ thừa.

– Từng cân nhắc khá lâu, tìm hiểu kỹ lưỡng về những rủi ro có thể gặp nếu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, vì sao chị vẫn quyết tâm áp dụng phương pháp làm đẹp này?

Thật ra khi quyết định phẫu thuật, tôi cũng xác định trước là sẽ có rủi ro. Nhưng cuộc đời chỉ có một lần thôi, hãy sống vì đam mê của mình. Và đam mê của tôi là dùng cả tuổi thanh xuân để… giảm cân.

– Sau 2 cuộc đại phẫu và một cuộc tiểu phẫu, chị nghĩ sao về tương lai với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng hoàn hảo nhờ dao kéo?

Sau phẫu thuật, hiện cơ thể của tôi chẳng khác nào hình tam giác ngược: vai to, eo và mông đều bé. Thậm chí vòng 3 của tôi còn nhỏ hơn cả một người có số đo thông thường. Ước gì có công nghệ hiện đại gọt bớt xương thì tốt.

Chỉ cần sức khỏe cho phép, dù có phải phẫu thuật 10 hay 15 lần nữa tôi vẫn sẵn sàng. Mục tiêu duy nhất của tôi là phải đẹp, đẹp và đẹp.

– Nhiều năm sống với số cân nặng hơn 1,2 tạ, chị đã bao giờ phải đối mặt với cách ứng xử thiếu văn minh từ người khác với mình?

Xã hội bây giờ chỉ cần nhìn ai đó béo một chút là y như rằng soi mói, dè bỉu. Không chỉ thế, người vừa béo lại vừa xấu cũng không thể có cơ hội thăng tiến; nếu có đi diễn như tôi thì cũng chỉ được đóng những vai nhỏ nhỏ.

Tôi nhớ một lần đi làm chương trình cùng mấy bạn xinh xắn. Người tôi to nhưng thực sự tôi khá vô tư, không nghĩ nhiều. Bỗng nhiên đang ngồi chung, một chị nói với tôi: “Em ơi thôi em đi ra đi, đủ chỗ rồi”. Tiếp đó một anh lên tiếng: “Sao cho nó ngồi đấy?”.

Chưa hết, ngay sau đó một người khác nói thêm “Đồ to như con tịnh”. Sự miệt thị ấy khiến tôi hẫng người. Không ở lại thêm nữa, tôi đứng dậy đi thẳng ra ngoài.

– Chịu đựng đã đủ đớn đau thể xác và cả tổn thương tinh thần, giờ thì chị muốn mọi người bằng mình bằng cái tên gì để thay thế cho biệt danh xưa cũ: “hot girl trăm cân”?

Tôi muốn khán giả gọi mình là “diễn viên Thủy Tiên” chứ không phải “hot girl trăm cân”. Bản thân tôi không thích gọi tên đấy bởi nói tới hot girl phải là những cô gái xinh đẹp, sở hữu vóc dáng mơ ước chứ đâu có to như tôi vậy. Hai cụm từ có tính chất đối ngược nhau mà giờ cứ gọi tôi là “hot girl trăm cân” hay “hot girl trăm ký”, nghe thật không khác gì đang trêu nhau ấy.

– Là người đã, đang và sẽ tiếp tục trải qua cuộc chiến với mỡ thừa, chị nghĩ gì về giải phẫu thẩm mỹ?

Tôi không hiểu sao đến thời buổi này vẫn còn nhiều người kỳ thị, có lời nói nhận xét không mấy tốt đẹp với những người phẫu thuật thẩm mỹ. Còn với tôi, nếu bạn mỡ nhiều hoặc da chảy xệ mà dù đã bằng mọi cách vẫn không giảm được, bạn hãy can đảm nhờ tới phẫu thuật. Tôi giữ vững quan điểm: đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên.

Theo Vietnamnet