Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy không có tên trong Top 3 Tôi là HHHV Việt Nam 2017

Mới đây, thông qua trang Fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, BTC cuộc thi công bố bảng xếp hạng truyền hình thực tế của các thí sinh.

Kết quả này hoàn toàn độc lập và không ảnh hưởng đến kết quả đêm chung kết Miss Universe Vietnam năm nay.

Tuyết Trang dẫn đầu với số điểm 110 khi là người duy nhất chiến thắng 2 thử thách liên tiếp

Theo đó, với chiến thắng thử thách đơn, các người đẹp nhận được 50 điểm, thử thách đôi 40 điểm và 30 điểm cho thử thách nhóm. Bên cạnh đó, thí sinh vào Top thử thách thứ hai (đôi, đơn) được 10 điểm, thử thách thứ ba (đôi, đơn) 20 điểm, cuối cùng là thử thách nhóm được 10 điểm.

Vũ Thị Tuyết Trang là gương mặt mới toanh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Sau khi tổng điểm các thử thách, Tuyết Trang xuất sắc dẫn đầu với 110 điểm khi chiến thắng trong hai tập 7 và 9. Ngoài ra, người đẹp gốc Hà thành còn lọt Top trong tập 2 và 4. Theo sau chân dài sinh năm 1994 là Lan Vy và Thanh Tú cùng ghi được 100 điểm.

Hoàng Thuỳ, Mỹ Duyên, Như Ngọc, Minh Trang và Ngọc Út cùng có số điểm 90. Những thí sinh nổi bật khác như Mâu Thuỷ có 80 điểm, H’Hen Niê, Ngọc Nữ, Cẩm Tiên giành được 70 điểm, Thiên Hương, Tiêu Ngọc Linh sở hữu 60 điểm sau 10 tập phát sóng của chương trình.

Là gương mặt mới toanh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Vũ Thị Tuyết Trang gây ấn tượng với khán giả bằng chính năng lực cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt hành trình tham gia cuộc thi.

Cựu sinh viên ĐH Ngoại Thương là cô gái duy nhất chiến thắng hai thử thách liên tiếp của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuyết Trang là Biên tập viên Ban đối ngoại Đài truyền hình Việt Nam, đồng thời từng chinh phục ngọn núi ở Nam Mỹ và khám phá nhiều quốc gia trên thế giới.

Mới đây, trong bảng xếp hạng Top 10 thí sinh được khán giả kỳ vọng giành vương miện Miss Universe Vietnam 2017 của SAOstar, Tuyết Trang xuất sắc đứng ở vị trí thứ 3 chỉ sau hai gương mặt nổi bật của cuộc thi là H’Hen Niê và Hoàng Thuỳ. Điều đó chứng tỏ các thí sinh khác cũng phải dè chừng cô gái này nếu không muốn để vuột mất chiếc vương miện danh giá.

Đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2017 dự kiến diễn ra vào ngày 6/1/2018 tại Nha Trang, Khánh Hoà và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Theo Giadinhvietnam