Họa tiết trái tim ngọt ngào cho ngày Valentine

Họa tiết ngọt ngào, dễ thương này đã đốn tim hàng loạt các tín đồ thời trang thế giới trong năm vừa qua và bạn hãy tiếp tục cập nhật xu hướng thời trang Valentine để chuẩn bị cho buổi hẹn hò Valentine đầy lãng mạn sắp tới nhé.

Người góp phần lăng xê họa tiết trái tim trở thành xu hướng có lẽ chính là nhà thiết kế Christopher Bailey của thương hiệu nổi tiếng Burberry. Những thiết kế như áo khoác, sơ mi, áo len in họa tiết trái tim trong bộ sưu tập thu đông của thương hiệu đình đám xứ sương mù này sau khi được giới thiệu tại tuần lễ thời trang London đã nhanh chóng xuất hiện trên khắp các con phố thời trang trên thế giới.

Họa tiết trái tim không có gì mới lạ nhưng dưới bàn tay phù phép của Christopher Bailey cùng với sức ảnh hưởng của Burberry, nó đã và đang dần trở thành một họa tiết biểu tượng cho mùa thu đông vừa qua.

Không có đủ khả năng để mua những sản phẩm của Burberry, nhưng các tín đồ thời trang có thể xem đây là nguồn cảm hứng để lựa chọn trang phục in họa tiết thời thượng và bắt mắt nhất cho ngày lễ Valentine sắp tới.

Trái tim vốn biểu tượng cho tình yêu, cho những gì ngọt ngào nhất, cũng chính vì thế mà những trang phục này cũng mang đến một hình ảnh rất lãng mạn, ngọt ngào cho người mặc. Cùng tham khảo xu hướng thời trang Valentine mới nhất sau đây nhé!

Theo Lamsao.com