Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng về chuyện nâng ngực và hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Có mặt trong một sự kiện vào chiều 10/4, Hoa hậu Kỳ Duyên đã lên tiếng xác nhận việc nâng ngực cải thiện vòng 1, đồng thời phủ nhận chuyện hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Thời điểm gần đây, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên đã vướng phải rất nhiều ồn ào liên quan đến chuyện thẩm mỹ và hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Dư luận cho rằng nàng hậu đã đụng dao kéo để nâng cấp vòng 1 khi loạt ảnh của Kỳ Duyên cho thấy sự khác biệt về vòng 1 so với thời điểm trước đó.

Khi chuyện thẩm mỹ chưa lắng đi, công chúng lại xôn xao bàn tán việc Hoa hậu Việt Nam 2014 xuất hiện cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong một quán bar. Vị bác sĩ thẩm mỹ này còn quàng tay khoác eo Kỳ Duyên đầy tình tứ. Nhiều người cho rằng cả hai đang hẹn hò.

Hoa hậu Kỳ Duyên xác nhận đã nâng ngực, cải thiện vòng 1

Trước những thông tin trên, Kỳ Duyên vẫn giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, mới đây trong một sự kiện tham gia cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái vào chiều ngày 10/4, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng trước những ồn ào mấy ngày qua.

Theo đó, người đẹp lên tiếng xác nhận đã nâng ngực cải thiện vòng một, còn những bộ phận khác trên cơ thể chưa hề đụng chạm dao kéo. Ngoài ra, Kỳ Duyên cũng khẳng định đối với Chiêm Quốc Thái chỉ là mối quan hệ công việc, không hề có chuyện nảy sinh vấn đề tình cảm.

Hoa hậu phủ nhận chuyện hẹn hò bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái

Kỳ Duyên thẳng thắn chia sẻ: “Tôi muốn một lần duy nhất nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. Tôi thừa nhận mình đã can thiệp dao kéo vào vòng một để nó đẹp hơn. Ngoài vòng một thì rất cả mọi thứ trên người và cả khuôn mặt, tôi chưa từng can thiệp bất kỳ một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào”.

Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014 khi đang là sinh viên trường ĐH Ngoại Thương. Đến thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên đã trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo giadinhvietnam.com