Hồ Ngọc Hà nói gì trước nghi án hẹn hò bạn trai cũ Kỳ Duyên?

Hồ Ngọc Hà chia sẻ một hình ảnh chụp bằng điện thoại và bên cạnh chèn một icon để che đi "người bí mật", và Hồ Ngọc Hà nói gì về người bị che mặt đó

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ một hình ảnh chụp bằng điện thoại và bên cạnh chèn một icon để che đi “người bí mật”. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu trong phần bình luận không có bình luận của Tạ Công Sơn – người được biết đến là bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên.

ho-ngoc-ha-noi-gi-truoc-nghi-an-hen-ho-ban-trai-cu-ky-duyen-phunubeo (1)

Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân

Có nhiều người cho rằng, phải chăng Hồ Ngọc Hà đang hẹn hò với thiếu gia kém 10 tuổi?

Trước những bình luận của cư dân mạng, nữ ca sĩ than thở nỗi khổ của mình khi bản thân luôn bị soi mói quẩn quanh trong vòng xoáy thị phi về chuyện đời tư yêu đương thay vì những việc khác: “Vẫn luôn chịu một chút hiểu lầm, giải thích thì cho là PR, im lặng thì cho là đúng rồi. Mà sao mọi người không tìm hiểu kỹ một chút nhỉ. Mà chị lại còn chuyên gia bị tin đồn kiểu bị giai đá. Bao nhiêu việc làm không hết cứ tối ngày bị quay chuyện yêu đường, mà chị còn trẻ chán, sao phải làm “máy bay” của anh “phi công” nào nhỉ”.

ho-ngoc-ha-noi-gi-truoc-nghi-an-hen-ho-ban-trai-cu-ky-duyen-phunubeo (4)

Bình luận của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân

Nhiều bạn bè cũng đã bình luận giải thích giúp cho hai người, trong đó có NTK Lý Quí Khánh: “Trời, vì một comment này mà lũ bạn thành nghi vấn là sao!!! Đề nghị nhóc Công Sơn đính chính nha!!!”.

ho-ngoc-ha-noi-gi-truoc-nghi-an-hen-ho-ban-trai-cu-ky-duyen-phunubeo (3)

Tạ Công Sơn là bạn trai cũ của Kỳ Duyên

Ngoài ra, người đàn ông được cho là tình mới của Hà Hồ – doanh nhân trẻ Tạ Công Sơn cũng lên tiếng thanh minh cho mình. Theo đó, bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, mình và Hồ Ngọc Hà là mối quan hệ chị em thân thiết chứ không phải yêu đương như tin đồn. Chàng doanh nhân trẻ cũng thể hiện sự cảm thông, thấu hiểu với nỗi khổ của người chị ca sỹ.

“Em trai của chị mà cũng không tha, khổ thân chị gái”, Tạ Công Sơn nhấn mạnh.

ho-ngoc-ha-noi-gi-truoc-nghi-an-hen-ho-ban-trai-cu-ky-duyen-phunubeo (2)

Trước đó, Hồ Ngọc Hà chia sẻ đoạn nói chuyện giữa cô và một người bí mật với những lời yêu thương ngọt ngào. Tuy nhiên, khi hỏi về danh tính của người đàn ông bí mật thường nhắn tin tỏ tình với nữ ca sĩ gần đây, Hà Hồ vẫn giữ im lặng và từ chối trả lời.

Theo Giadinhvietnam