Á hậu Tú Anh hoá công chúa tuyết trong mẫu váy cưới gắn kim cương cực lộng lẫy của NTK Lek Chi

NTK Lek Chi đã vô cùng sáng tạo khi thiết kế ra mẫu váy có thể biến hình kì diệu thành nhiều kiểu dáng khác nhau trên cùng một chiếc váy.

Bộ sưu tập của NTK Lek Chi năm nay là hội tụ của các yếu tố: Kỳ công, tinh xảo, linh hoạt.

Á hậu Tú Anh hoá công chúa tuyết trong mẫu váy gắn kim cương của NTK Lek Chi.

Vẻ đẹp như bước ra trong câu chuyện cổ tích.

1 mẫu váy có thể “biến hình” vô cùng kỳ diệu, được thiết kế tách rời bởi 9 phần riêng biệt, giúp chiếc váy có thể thay đổi từ dáng đuôi cá ôm sát, gợi cảm, thành chiéc váy chữ A mềm mại nữ tính, và cuối cùng có thể trở thành mẫu váy hoàng gia đuôi dài lộng lẫy.

Chiếc váy được gắn 200 viên kim cương cắt bằng lưỡi dao công nghệ đỉnh cao của Swarovski, nhập khẩu và có giấy chứng nhận bởi công ty kim cương Skymond V.

Đuôi váy trải dài với hơn 5000 cánh hoa thêu, hơn 6000 viên pha lê Swarovski lớn nhỏ lấp lánh trên toàn bộ chiếc váy. Lớp lót bên trong được thêu hàng vạn hạt kim sa tạo nên những hoa văn chìm lung linh ẩn hiện vô cùng ảo diệu.

Được thực hiện trong 3.600 giờ làm việc của những thợ thêu, đính, chế tác kim hoàn tài năng.

Thiết kế váy được NTK Lek Chi lấy cảm hứng từ loài hoa xuyên tuyết với lời chúc về một tình yêu bền vững vượt mọi khó khăn, như loài hoa xuyên tuyết cũng được coi là sự hoá thân của một thiên thần vốn vẫn trú ngụ trong bông tuyết, hoa luôn nở vào những ngày ảm đạm cuối đông, báo hiệu vạn vật sẽ hồi sinh sau một mùa đông giá buốt.

Như là lời chúc hạnh phúc mà Lek Chi Bridal dành tặng các cô dâu xinh đẹp, những trái tim đang yêu mãnh liệt của mình. Hoạ tiết ren được đính trên váy được vẽ tay và thiết kế riêng như những bông hoa xuyên tuyết trắng buốt đang nở trên nền những bông tuyết lạnh.

Theo Trí thức trẻ