Hành trình lột xác thành tomboy của ca sĩ Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường xây dựng hình ảnh mạnh mẽ và "nam tính" sau khi bắt đầu nổi tiếng. Cô chọn những mẫu đồ dành cho nam giới và tự tin với vẻ ngoài mới mẻ.

Vũ Cát Tường sinh năm 1992, là một ca sĩ đầy triển vọng và là nhạc sĩ đầy tiềm năng, cô có lượng fan đông đảo từ giới trẻ, trẻ con cho đến người trung niên.

Hồi mới tham gia làng giải trí Việt, Vũ Cát Tường đã khiến cho mọi người thực sự sốc khi cắt phăng mái tóc dài và biến đổi ngoại hình thành tomboy như hiện nay.

Hồi còn là sinh viên, chưa đến với The Voice Việt 2013 cô vẫn là một cô gái nhỏ nhắn sinh xắn với hình ảnh dịu dàng, nữ tính, mái tóc dài thướt tha, điệu đà và thích mặc váy giống với mọi cô gái khác.

Vũ Cát Tường tích cực tham gia những hoạt động văn hoá nghệ thuật từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Đến năm 2013 khi cô tham gia chương trình Giọng hát Việt, trở thành học trò của Mr Đàm, cô mới bắt đầu rục rịch công cuộc “lột xác”. Cô nàng cắt phăng mái tóc dài thay vào đó là kiểu tóc tomboy ngắn cũn và để loăn xoăn nghịch ngợm.

Tạo nên một hình ảnh tomboy hoàn toàn khác. Cũng từ đây, giọng hát lẫn hình tượng của cô ca sỹ sinh năm 1992 này bắt đầu được chú ý nhiều hơn.

Sau cuộc thi, Vũ Cát Tường quyết tâm duy trì hình tượng tomboy cá tính đầy mạnh mẽ của mình.
Mặc dù xây dựng vẻ ngoài nam tính nhưng Vũ Cát Tường vẫn giữ được giọng hát và những sáng tác đầy da diết và mềm mại.

Vũ Cát Tường là một trong số ít những nữ nghệ sĩ xây dựng phong cách menswear thành công, để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng.

Vũ Cát Tường vẫn luôn trung thành với phong cách tomboy cá tính và bụi bặm. Bên cạnh đó mỗi lần thực hiện một sản phẩm âm nhạc, cô lại tìm cách đổi mới theo chiều hướng khác lạ và đặc biệt hơn.

Hà Trang/Tổng hợp.