Á hậu Tú Anh phản ứng bất ngờ khi cư dân mạng đồn đoán cưới… “chạy bầu”

Thông tin cưới khá nhanh và bất ngờ sau một thời gian ngắn hẹn hò, Á hậu Tú Anh đã bị cư dân mạng đồn đoán đang cưới… “chạy bầu”.

Thông tin Á hậu Tú Anh sắp kết hôn khiến cư dân mạng hoàn toàn bất ngờ. Tú Anh không chia sẻ thông tin về lễ cưới hay bạn trai. Chỉ có một người bạn thân của Á hậu tiết lộ, cách đây vài tuần, Á hậu Tú Anh và bạn trai đã chụp ảnh cưới tại một resort sang trọng ở Nha Trang, đồng thời cũng thông báo tin mừng với những người bạn thân. Tiệc cưới của Tú Anh sẽ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Long Biên (Hà Nội) vào ngày 21/7.

Tú Anh bị đồn cưới “chạy bầu”

Được biết, chồng sắp cưới của Tú Anh và bạn trai cũ của ca sĩ Văn Mai Hương. Văn Mai Hương mới tuyên bố chia tay bạn trai vào tháng 11/2017.

Theo một nguồn tin cho biết, Á hậu Tú Anh và chồng sắp cưới hẹn hò từ tháng 10/2017. Vì thời gian hẹn hò khá ngắn và quyết định lên xe hoa, nhiều người cho rằng Tú Anh cưới… chạy bầu.

Chân dung chồng sắp cưới của Á hậu Tú Anh

Tuy nhiên, cũng như thông tin về đám cưới, Á hậu Tú An him lặng trước bất kỳ câu hỏi nào về đời tư. Thay vào đó, trong một sự kiện mới đây, Tú Anh diện váy đen bó sát khoe vòng eo thon thả.

Tú Anh chia sẻ hình ảnh vòng eo thon gọn khi đi sự kiện

Cô cũng chia sẻ hình ảnh trang điểm rạng rỡ trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, đây là lời đáp trả của Tú Anh trước tin đồn bầu bí.

Cô chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân

Á hậu Tú Anh sinh năm 1993, là con duy nhất trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Năm 2012, khi còn là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và giành ngôi Á hậu 1. Sau danh hiệu này, cô trở thành một trong số ít Á hậu đắt show sự kiện, quảng cáo tại Việt Nam nhờ nhan sắc đài các và hình ảnh sang trọng. Trong cuộc sống cá nhân, Tú Anh rất kín tiếng và hiếm khi xác nhận chuyện tình cảm với giới truyền thông dù vướng nhiều tin đồn tình cảm với Noo Phước Thịnh, doanh nhân Phillip Nguyễn, em trai BTV Ngọc Trinh…

Người bạn thân của Tú Anh cũng chia sẻ thêm, Á hậu và chồng đều cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để xây dựng tổ ấm riêng. Sau 6 năm hoạt động showbiz, Tú Anh tạm hài lòng với những gì mình làm được. Cô không có tham vọng cao hơn mà chỉ mong tìm được một bến đỗ bình yên. Sau khi kết hôn, Tú Anh sẽ hạn chế việc xuất hiện để chu toàn cho tổ ấm.

Theo Giadinhvietnam