Giòn ngon thịt cuộn măng tây mừng Tết dương lịch về

Một sự kết hợp thú vị giữa thịt xông khói nướng giòn tan và măng tây sần sật, làm cả nhà vui miệng hơn trong bữa cơm ngày Tết dương lịch. Món ăn mang hơi hướng Tây này có thể ăn kèm với cơm, mì hoặc nui đều ngon cả nhé!

Đây là một trong những món ngon ngày Tết dương rất hấp dẫn đấy! Các bạn thử nha!

Nguyên liệu làm món thịt cuộn măng tây:

– Măng tây

– 1 gói thịt hun khói

– 1 gói thanh cua

– Nấm kim châm

– Pho mát lá

Cách làm thịt cuộn măng tây:

1.Trước tiên là luộc sơ qua măng tây và nấm nhé!

2.Chúng mình cần nhúng ngay măng vào nước lạnh cho giòn

3.Đặt 1 miếng pho mát mỏng lên cuộn thịt, sau đó là 1 cây măng tây, thanh cua và nấm kim châm vào rồi cuộn lại.

4.Dùng tăm ghim thịt lại và rán vàng mặt thịt!

5.Cuối cùng là rút tăm ra và thưởng thức nhé!

Chúc các bạn ngon miệng và đón năm mới thật vui nha!

Theo Lamsao.com