Biết con là người đồng tính, nhiều gia đình ép con phải rời khỏi nhà hoặc cắt những khoản hộ trợ tiền bạc, hay cấm túc, kiểm soát mối quan hệ của con.
Cộng đồng LGBT

Cộng đồng LGBT

Cộng đồng LGBT tập hợp các bài viết liên quan đến thế giới của cộng động những người thuộc giới tính thứ 3.

Gia đình cần mở lòng khi biết con là người đồng tính, song tính

Biết con là người đồng tính, nhiều cha mẹ ép con phải rời khỏi nhà hoặc cắt những khoản hộ trợ tiền bạc, hay cấm túc, kiểm soát mối quan hệ của con.

Những sự thật thú vị về cộng đồng LGBT ở Mỹ có thể bạn chưa biết

Gallup, một tổ chức nghiên cứu, xuất bản dữ liệu mới về LGBT ở Mỹ, đã đưa ra những sự thật thú vị sau 2 năm kể từ khi Mỹ hợp pháp hoá hôn nhân đồng giới.

Dấu ấn về lễ kỷ niệm diễu hành Cape Town Pride 2018

Cuộc diễu hành Cape Town Pride diễn ra hang năm lần thứ 16 đã diễu hành qua thành phố London vào thứ Bảy với chủ đề "Tình yêu nảy nở ở đây".

Tình trạng hôn nhân đồng giới ở Việt Nam hiện nay

Việt Nam bỏ quy định về việc cấm kết hôn giữa những người cùng giới tính, nhưng vẫn chưa thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới.

Vì sao loài người kì thị những người thuộc “thế giới thứ 3”

Loài người luôn mong muốn sự đồng nhất và ít chấp nhận sự khác biệt, nên khi đại đa số xã hội là người dị tính thì số ít người đồng tính sẽ bị kì thị.

Nữ tác giả người Nga gây bão khi viết sách về chủ đề đồng tính

Một cuốn sách viết về các loại gia đình, bao gồm cả gia đình đồng tính đã bị cấm tại một hội chợ sách lớn ở phía tây Ukraina vì lo sợ bạo lực có thể xảy ra.

4 bộ phim châu Á thay đổi cách nhìn của bạn về người đồng tính

Không lạm dụng để gây sốc hoặc câu khán giả, những bộ phim này mang đến cho người xem một cái nhìn khác về...

Sự ảnh hưởng của người đồng tính đến cuộc bầu cử Nga

Có vẻ như cộng đồng LGBT không gây ảnh hưởng gì tới việc bầu cử tại Nga? Nhưng nếu nhìn một cách tổng quan, bạn sẽ thấy họ chính là trung tâm của cuộc bầu này.

Cờ lục sắc biểu tượng của LGBT – Cầu vồng xuất hiện sau cơn mưa.

Ngày nay, lá cờ lục sắc đại diện cho cộng đồng LGBT (Đồng tính, song tính & chuyển giới) được xem là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất trên thế giới .

Cách ứng xử với nạn phân biệt đối xử người đồng tính tại nơi làm việc

Trong thập kỷ qua, các tổ chức trong tất cả các lĩnh vực đã có những bước tiến rất lớn trong việc hỗ trợ các nhân viên đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính và chuyển giới (LGBT) và tạo ra một môi trường làm việc than thiện, toàn diện.