Giới tính thứ 3

Giới tính thứ 3

Dạo một vòng thế giới xem các quốc gia tổ chức đám cưới đồng tính

  Cùng ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi đồng tính trong ngày cưới trên khắp thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại...

Bộ ảnh cưới ‘chuyện tình Paris’ của cặp đôi đồng tính nữ Hà Nội

Dưới chân tháp Eiffel, hai người đã cho ra đời một bộ ảnh cưới mang chủ đề về một câu chuyện tình Paris dành cho riêng mình.

Tâm sự của hotgirl chuyển giới uống thuốc tránh thai để có ngực khủng

Sau khi phẫu thuật tạo hình vùng kín thành công, M.A bơm ngực, điêu khắc lông mày, độn cằm, sửa môi, bơm mỡ.

Đám cưới ấm cúng của cầu thủ đồng tính Robbie Rogers và bạn trai

Sau nhiều năm hẹn hò, Robbie Rogers và Greg Berlanti - nhà sản xuất của loạt phim truyền hình Arrow - đã tổ chức đám cưới vào cuối tuần trước với sự góp mặt của đầy đủ người thân trong gia đình.

Muốn âm thầm rời xa người tình đồng tính nhưng sợ cô ấy tự tử

Giờ chúng tôi chỉ có thể yêu nhau qua ánh mắt và suy nghĩ về nhau, không được thoải mái ở bên nhau.

Các nhà khoa học phát hiện gen liên quan đến đồng tính luyến ái

Các gen liên quan đến đồng tính luyến ái đã được các nhà khoa học phát hiện trong một nghiên cứu lớn nhất từ trước đến nay về cơ sở di truyền cho xu hướng tình dục.

‘Call Me By Your Name’: Tiếc nuối ngọt ngào về tuổi trẻ và câu chuyện tình đồng giới

Hơn 10 năm trở lại đây, Hollywood đang đón nhận hàng loạt tựa phim chính kịch chất lượng xoay quanh đề tài LGBT. Một số dự án bứt phá đặc biệt như “Moonlight” hay “Carol” sớm trở thành "hiện tượng" màn bạc ngay khi ra mắt.

Áo hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới

Tòa án tối cao Áo vừa lật đổ một đạo luật mang tính kỳ thị và ra phán quyết rằng các cặp đôi đồng tính sẽ có thể kết hôn kể từ đầu năm 2019, theo CNN.

Trấn Thành nghẹn ngào trước tâm sự phụ huynh có con đồng tính

Nam MC xúc động khi lắng nghe câu chuyện của hai phụ huynh có con là người đồng tính. Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ ý kiến bênh vực trước những gì người đồng tính phải trải qua trong xã hội hiện nay.

Những điều cần biết về ‘Hồn bướm’ – Phim tài liệu mới về người chuyển giới Việt

Công chiếu tại cụm rạp BHD vào đầu tuần này, bộ phim tài liệu 'Hồn bướm' đã thu hút được nhiều sự chú ý mà đặc biệt là từ phía cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính & chuyển giới). Dưới đây là những điều mà bạn nên biết về 'Hồn bướm' trước khi bộ phim được chính thức ra rạp.