Biết con là người đồng tính, nhiều gia đình ép con phải rời khỏi nhà hoặc cắt những khoản hộ trợ tiền bạc, hay cấm túc, kiểm soát mối quan hệ của con.
Giới tính thứ 3

Giới tính thứ 3

Gia đình cần mở lòng khi biết con là người đồng tính, song tính

Biết con là người đồng tính, nhiều cha mẹ ép con phải rời khỏi nhà hoặc cắt những khoản hộ trợ tiền bạc, hay cấm túc, kiểm soát mối quan hệ của con.

Những sự thật thú vị về cộng đồng LGBT ở Mỹ có thể bạn chưa biết

Gallup, một tổ chức nghiên cứu, xuất bản dữ liệu mới về LGBT ở Mỹ, đã đưa ra những sự thật thú vị sau 2 năm kể từ khi Mỹ hợp pháp hoá hôn nhân đồng giới.

Yoshi Rinrada và hành trình chinh phục danh hiệu Hoa hậu chuyển giới Thái Lan.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 Yoshi Rinrada Thurapan sở hữu một nhan sắc khiến ngay cả những cô gái thực thụ cũng phải ganh tỵ.

Dấu ấn về lễ kỷ niệm diễu hành Cape Town Pride 2018

Cuộc diễu hành Cape Town Pride diễn ra hang năm lần thứ 16 đã diễu hành qua thành phố London vào thứ Bảy với chủ đề "Tình yêu nảy nở ở đây".

Người mẫu chuyển giới đầu tiên được lên trang bìa tạp chí

Cosmopolitan đã phá vỡ mọi định kiến về cộng đồng LGBT bằng cách đưa hình ảnh nữ diễn viên chuyển giới người Mỹ Laverne Cox lên trang bìa của tạp chí.

Tình trạng hôn nhân đồng giới ở Việt Nam hiện nay

Việt Nam bỏ quy định về việc cấm kết hôn giữa những người cùng giới tính, nhưng vẫn chưa thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới.

Vì sao loài người kì thị những người thuộc “thế giới thứ 3”

Loài người luôn mong muốn sự đồng nhất và ít chấp nhận sự khác biệt, nên khi đại đa số xã hội là người dị tính thì số ít người đồng tính sẽ bị kì thị.

Nữ tác giả người Nga gây bão khi viết sách về chủ đề đồng tính

Một cuốn sách viết về các loại gia đình, bao gồm cả gia đình đồng tính đã bị cấm tại một hội chợ sách lớn ở phía tây Ukraina vì lo sợ bạo lực có thể xảy ra.

4 bộ phim châu Á thay đổi cách nhìn của bạn về người đồng tính

Không lạm dụng để gây sốc hoặc câu khán giả, những bộ phim này mang đến cho người xem một cái nhìn khác về...

Sự ảnh hưởng của người đồng tính đến cuộc bầu cử Nga

Có vẻ như cộng đồng LGBT không gây ảnh hưởng gì tới việc bầu cử tại Nga? Nhưng nếu nhìn một cách tổng quan, bạn sẽ thấy họ chính là trung tâm của cuộc bầu này.