Du lịch

Hà Nội: 5 quán cà phê view đẹp và ấm áp để hẹn hò đêm Giáng sinh

Nếu bạn không thích không khí ồn áo và náo nhiệt ngoài đường phố thì lựa chọn cho mình một góc nhỏ bình yên rồi nhâm nhi ly cà phê nóng, thưởng thức bản nhạc Giáng sinh đầy vui tươi để tận một đêm Giáng sinh trọn vẹn.

Tháng 12, Quảng Ninh trắng trời hoa Sở

Trong cái lạnh hanh hao đầu đông miền Bắc, hoa Sở bung nở trắng đất trời Bình Liêu, mời gọi nam thanh nữ tú cùng hát Then, hát Soóng Cọ, hát Sán Cố…

“Phát cuồng” vẻ đẹp hoa tam giác mạch bung nở trên sườn núi đá Hà Giang

Những ruộng hoa tam giác mạch đang vào thời kỳ nở rộ, khoe sắc rực rỡ trên những sườn núi đá tai mèo ở Hà Giang khiến du khách mê mẩn.

Ngẩn ngơ ngắm cánh đồng hoa cải vàng nở rộ ở ngoại thành Hà Nội

Thời điểm này giới trẻ Hà thành đang nô nức kéo nhau về các vùng ngoại thành nơi hoa cải vàng đang rực rỡ khoe sắc để chụp ảnh kỷ niệm.

Lộ diện 10 thành phố gây sốt mạng xã hội năm 2017

New York, Moscow, Paris,… đã trở thành những thành phố xuất hiện nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram trong năm 2017.

Hà Nội rực rỡ trong sắc màu Giáng sinh

Còn 20 ngày nữa mới tới lễ Giáng sinh, nhưng không khí chuẩn bị đón giáng sinh đã bắt đầu rộn ràng trên khắp các con phố Hà Nội.

Choáng ngợp cảnh bướm đậu đặc kín cả thung lũng

Thung lũng Petaloudes ở Hi Lạp được coi là vương quốc dành riêng cho loài bướm.

Giáng sinh ở Bali có gì?

Giáng sinh đã trở thành một trong những dịp lễ hội thú vị tại Bali. Từ mua sắm đến xem pháo hoa, bạn có thể tham dự nhiều hoạt động hấp dẫn khi đến đây.

Ngắm hoa mê hồn như tiên cảnh trên cung đường Nguyên Dương – Côn Minh – La Bình

Là cung đường xuyên biên giới ít người biết đến, Nguyên Dương - Côn Minh - La Bình trải dài từ Lai Châu (Việt Nam) cho đến Vân Nam (Trung Quốc) gần như hoàn toàn tách biệt với thế giới hiện đại. Một lần được du hành ngắm hoa tại đây, đảm bảo bạn sẽ mê hồn như đang lạc vào tiên cảnh.

Biển mây Tà Xùa, chuyến đi Tây Bắc cho 2 ngày cuối tuần

Hành trình đến với Tà Xùa, Sơn La của chúng tôi rất tình cờ và bất chợt. Đơn giản chỉ là muốn đi và tìm lại nguồn năng lượng cho một tuần mới của cuộc sống đầy bộn bề nơi phố thị.