Giải trí

Giải trí

Gặp gỡ đạo diễn trẻ “Cả một đời ân oán”

Là đạo diễn trẻ, Bùi Tiến Huy ngày càng khẳng định tên tuổi qua các bộ phim như: "Tuổi thanh xuân" phần 1-2, "Zippo mù tạt và em". Hiện tại bộ phim "Cả một đời ân oán" phần 2 của anh cũng đang ghi dấu ấn với khán giả qua những tình tiết hấp dẫn.

Thăm “địa ngục trần gian” xưa

Đến thăm nhà tù Phú Quốc, huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang tận mắt chứng kiến hàng loạt mô phỏng về những cách thức tra tấn của thực dân đế quốc trong những năm tháng xâm lược, chúng tôi không khỏi bàng hoàng trước những tội ác ẩn chứa đằng sau bức tường phủ kín bằng lớp thép gai chằng chịt dày xéo trên thân thể của những người yêu nước bị giam cầm nơi đây phải trải qua.

Quảng Ninh cấm khách du lịch đến “mỏm đá sống ảo”

Ngày 19/7, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ra văn bản về việc quản lý hoạt động du lịch tại khu vực mỏm Đá Chồng, thuộc tiểu khu 91, xã Bằng Cả, huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh) đang gây sốt với khách du lịch bụi và giới trẻ ưa mạo hiểm trên các trang mạng xã hội thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng – Ông hoàng nhạc Việt 8 lần thi Tiếng hát truyền hình đều rớt

Với niềm đam mê ca hát cháy bỏng, Đàm Vĩnh Hưng đã nỗ lực phấn đấu hằng ngày trong cuộc sống để từ một chàng thợ cắt tóc trở thành ngôi sao hàng đầu của làng nhạc Việt. Sở hữu giọng hát lạ và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, con đường đi đến thành công của “Ông hoàng nhạc Việt” là cả một quãng thời gian dài vất vả.

Khu vực Nam Mỹ dẫn đầu danh sách những thành phố du lịch hàng đầu thế giới

Theo Khảo sát về Các thành phố du lịch trên toàn cầu: Các điểm du lịch quốc tế tập trung đông du khách đến nghỉ ngơi và giải trí nhất do Mastercard công bố, Punta Cana dẫn đầu danh sách các thành phố được ghé thăm hàng đầu với hơn 90% du khách quốc tế lưu trú qua đêm trong vòng 1 năm qua khi đi nghỉ mát hay đi du lịch cùng gia đình.

Những bí mật mà chỉ nhân viên nhà hàng đồ ăn nhanh mới biết

Những người bận rộn, không có nhiều thời gian thường chọn thức ăn nhanh. Thế nhưng có những bí mật các nhà hàng sẽ không bao giờ tiết lộ cho bạn biết.

Đà Nẵng thu hút khách du lịch từ Lễ hội Văn hóa Việt – Nhật năm 2018

Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng cho biết, từ ngày 27 - 29/7/2018, Sở Ngoại vụ thành phố phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức Lễ hội Giao lưu Văn hóa Việt - Nhật năm 2018.

Hơn 93% khách quốc tế hài lòng khi du lịch Việt Nam

Đó là kết quả cuộc điều tra thông tin khách du lịch quốc tế đến Việt Nam được tiến hành trong năm 2017 vừa được Tổng cục Du lịch công bố mới đây.

Nhạc sĩ Đài Phương Trang nói về tác quyền

Nhạc sĩ Đài Phương Trang – “cha đẻ” của nhạc phẩm Người yêu cô đơn nói về chuyện tác quyền trong showbiz hiện nay.

Dàn sao Việt tham gia live show kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Nam Cường

Tối ngày 14/7 tại Nhà hát Hòa Bình, live show Hạnh phúc đời tôi kỷ niệm 10 năm ca hát của Nam Cường diễn ra đong đầy cảm xúc trong tình yêu khán giả. Nam Cường mang đến những sự kết hợp tuyệt vời cùng những kỷ niệm cùng những người bạn cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng.