Gặp chàng trai đồng tính có phong cách thời trang cực nữ tính

Chàng trai Elliott Alexzander đến từ Mỹ có sở thích vô cùng lạ lùng đó chính là dùng những trang phục nữ tính, điệu đà để khẳng định giới tính của mình.

Chàng trai đồng tính Elliott Alexzander đến từ Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ đã khiến không ít người phải ngưỡng mộ bởi gout thời trang “có một không hai”, kèm theo đó là phương châm sống dùng thời trang để sống thật với giới tính của mình.

Chàng trai đồng tính gây sốt này sinh năm 1992 tuy sở hữu gương mặt điển trai, đầy cuốn hút với bộ râu nam tính… nhưng lại thích diện những bộ váy điệu đà mà chỉ những cô gái mới yêu thích mặc.

Elliott Alexzander đầy nữ tính với chiếc đầm ren trắng gợi cảm. Từ cách tạo dáng, thần thái của Alexander đều một mực khẳng định giới tính của anh.

Anh chàng khiến không ít người phải ghen tị bởi gout thời trang cực chất, cách mix đồ hệt như một fashinista thực thụ.

Được biết, Elliott Alexzander đã xây dựng thành công thương hiệu thời trang House of Alexander bằng sự chân thành với cuộc đời.

Giờ đây, cứ mỗi khi giao mùa các tín đồ thời trang đồng tính lại chờ đón những bộ sưu tập mới với chính Alexander làm người mẫu.

Instagram Houseofalexander hiện đang thu hút 7.973 người theo dõi với phương châm sống rõ ràng, không giấu giếm: “Cuộc sống thật là cuộc sống có ý nghĩa. Cuộc sống giả dối và sự lãng phí của tạo hóa. Sau tất cả, cuộc đời này đúng là một món quà”.

Những shot hình thời thượng và điệu đà không kém phái nữ của chàng trai đồng tính Elliott Alexzander.

Chia sẻ trên website của mình, Alexander viết: “Những gì tôi mặc không khiến tôi trở thành người khác phái nhưng tôi đã bỏ qua cái khái niệm xác định giới tính bằng quần áo từ khá lâu rồi. Tôi không tức giận vì lời nói châm chọc của mọi người, tôi chỉ coi đó như một lời nhắc nhở thôi”.

Trên trang Houseofalexander.com, anh còn đăng tải rất nhiều ảnh anh làm người mẫu thời trang cùng nhiều dòng chia sẻ. Trong đó có trích dẫn câu nói của một bé gái rằng: “Tại sao con gái cứ phải mua những thứ màu hồng còn con trai lại chọn những màu khác?”.

Chia sẻ về phong cách trang phục của mình, chàng trai 21 tuổi cho biết: “Ban đầu, áp lực xã hội về giới tính đã khiến việc ăn mặc của tôi gặp khá nhiều áp lực nhưng tôi nhận ra rằng tôi giống như một người họa sĩ, có thể tô vẽ bất cứ điều gì mình muốn. Vì lẽ đó, tôi đã khoác lên mình những bộ trang phục theo đúng suy nghĩ và con người tôi mà chẳng cần màng đến xã hội sẽ chấp nhận nó như thế nào”.

Có rất nhiều tín đồ thời trang không ngại thể hiện mình trên thế giới ủng hộ Alexander và cách sống thật của anh. “Sống vượt qua giới hạn về giới tính khiến cho cuộc đời trở nên sôi động và nhiều màu sắc hơn. Đôi khi những thứ nhận về có thể là khó khăn nhưng theo ý kiến của tôi, hạnh phúc của chính mình mới là điều quan trọng chứ không phải sự cho phép của người khác. Người duy nhất tôi cần chính là bản thân và khi chết, thứ tôi nghĩ đến là tôi đã không dành cả cuộc đời để làm hài lòng kẻ khác về việc tôi là ai và tôi là cái gì”

Ảnh ngày bé của Alexander. Ít ai ngờ được rằng, 20 năm sau anh chàng lại trở thành một con người cá tính đến vậy.

Hà Trang/Tổng hợp.