Tin nhắn giữa đêm khuya của sếp gửi vợ sắp cưới khiến tôi tỉnh “mộng”

Khi Nga đi rồi, tôi bỗng tỉnh giấc mộng. Hóa ra, bấy lâu nay, tôi chỉ là “con rối” trong cuộc tình vụng trộm giữa Nga và sếp. Tôi như một thằng ngốc cứ tin rằng tình cảm em dành cho tôi là thật lòng, cho tới đêm nay khi đọc được những dòng tin nhắn mùi mẫn ấy…

Những kiểu vợ khiến đàn ông ngán đến tận cổ

Đôi khi bạn đã hết lòng vì chồng, vì con nhưng hiệu quả lại không hề như bạn hình dung. Là phụ nữ khôn ngoan bạn nên tránh những sai lầm này để không khiến chồng chán ngán.

Ngã ngửa với sự thật đằng sau việc nhà chồng quyết không làm giấy khai sinh cho cháu nội

Tôi chỉ cười khi biết được sự thật đó. Điều duy nhất khiến tôi tự trách mình là đã để đứa con bé bỏng của mình phải chờ đợi tờ giấy khai sinh từ một người cha vô trách nhiệm.

Chết lặng khi tình địch gọi điện đến nhà nghỉ “nhận lại chồng” và dạy cách “giữ hạnh phúc”

Minh nằm xoài trên giường chực thiếp đi, tiếng điện thoại đột nhiên vang lên, bên kia là giọng nói lanh lảnh của Vân: “Chị đến khách sạn M. nhận lại chồng giúp tôi…”

Nạt nộ “ba mẹ cô không biết dạy con”, không ngờ con dâu đáp trả thẳng thắn khiến mẹ...

Mẹ chồng là người phụ nữ sống theo tư tưởng phong kiến. Với bà, phụ nữ phải tận tụy hy sinh, chăm lo nhà cửa bếp núc chứ không phải làm việc ngoài.

Hoảng hồn khi gặp bồ nhí của chồng, người to như hộ pháp, béo ú béo nần

Cay cú đi tìm gặp người tình của chồng, tôi tưởng cô ta phải xinh đẹp cỡ nào. Ai ngờ, đứng trước mặt tôi là người đàn bà béo ú, nhìn không thấy có chút nào hấp dẫn. Nhưng chồng tôi lại bảo: “Ôm người gầy đi ngủ như em chẳng khác nào ôm một cành củi khô”.

Ngay đêm tân hôn, mẹ chồng đã nói một câu khiến tôi chết điếng

Nghe những lời mẹ chồng nói, nước mắt tôi tuôn trào, tôi ức đến nghẹn ngào nhưng không nói nên lời. Chẳng nhẽ, với bà, trên đời này không có gì quý giá hơn tiền bạc hay sao?

Lặng người khi biết sự thật về đứa con riêng 2 tuổi của chồng

Khi anh đi rồi, tôi lặng lẽ trở về phòng ngủ, căn phòng chất chứa bao nhiêu kỷ niệm giữa hai chúng tôi. Giờ đây, ngay cả hơi thở của tôi cũng mặn chát mùi của nước mắt, anh đã phản bội tôi, anh đã phản bội những lời thề hứa.

Chồng sống chết đòi ly hôn, 2 năm sau gặp lại tôi vô cùng sốc khi biết sự thật...

Tôi cứ nghĩ mãi vì mình chẳng làm điều gì sai hơn nữa, tìm mọi bằng chứng cũng không thấy chồng ngoại tình để rồi 2 năm sau gặp lại tôi chết điếng biết lý do...

Hiểu những điều này về đàn ông, phụ nữ sẽ có hạnh phúc

Phụ nữ đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần mình tử tế, đẹp xinh, hay ở bên cạnh đàn ông đủ lâu anh ta sẽ tự tâm nhớ đến. Bởi thật ra đàn ông chỉ nói nhớ, khi em vẫn đủ quan trọng và anh ta vẫn đủ thật lòng.

Tin mới nhất

Nghề trai bao ở Nhật Bản

Nửa đêm, hàng chục thanh niên cao gầy, ăn mặc chải chuốt vây quanh một phụ nữ vừa gọi rượu sâm panh và tán tụng cô như thể người quan trọng nhất thế giới trong quán bar Shangrila ở khu đèn đỏ nổi tiếng Tokyo.

Những tai nạn khi “ân ái” mà hầu hết các cặp đôi mới đều dính phải

Lần đầu "yêu" với nhiều bỡ ngỡ và thiếu kinh nghiệm nên không ít cặp đôi gặp phải những tai nạn nguy hiểm.

Những con giáp chớ giảm cân kẻo hết lộc

Nhờ thân hình đẫy đà mà tài vận của bạn sẽ tốt không ngờ, nhất là khi bạn thuộc những con giáp dưới đây.