Tha thứ cho chồng ngoại tình để lần sau lại đau đớn hơn

Liệu tôi có thể đặt lòng tin vào anh một lần nữa không, khi đã quá nhiều lần anh làm trái tim tôi đau đớn.

Con dâu làm nghề giáo chia sẻ tâm sự khiến mẹ chồng nghẹn lời

Ngày xưa, lúc anh ấy đưa con về ra mắt, mẹ cũng không ưng mấy vì con chẳng xinh đẹp cũng không phải con nhà danh giá.

Phát hiện bí mật quá khứ của vợ nhờ chiếc USB trong ngăn kéo

Khi vô tình nhặt thấy chiếc USB trong ngăn kéo, tôi mở ra và chết sốc vì thấy hình ảnh trong đó, giờ nên làm thế nào đây?

Tâm sự chát đắng của người đàn ông U50 khi biết sự thật về cuộc đời của người tình...

Tôi yêu Hương và đã tính đến chuyện cưới hỏi nhưng tôi thực sự đã bị "sốc" nặng khi nghe em kể về người mẹ đã bỏ rơi em trước đây.

Tôi nên làm gì khi chồng ngoại tình với người bạn thân mà tôi tin tưởng nhất

Chồng ngoại tình với bạn thân, lý do họ đưa ra để biện hộ cho hành động ngoại tình của mình chính là ngoại tình với người quen biết sẽ an toàn hơn so với việc phải đi “bóc bánh trả tiền”.

Màn trả thù ngọt ngào mà thâm hiểm của người vợ dành cho gã chồng ngoại tình

Đến khi tôi nhận ra tình cảm của mình thì cô ấy lại lạnh lùng bỏ đi. Hóa ra, niềm hạnh phúc bấy lâu nay chỉ là bước đệm cho màn trả thù đau đớn này.

Dù biết mẹ chồng không ưa mình, nhưng tôi không ngờ bà lại làm việc như vậy

Dù biết mẹ chồng không ưa mình, nhưng tôi không ngờ bà lại dạy con tôi như vậy. Vì bà mà con tôi không bao giờ chịu gọi tôi là mẹ nữa.

Thuê thám tử theo dõi, phát hiện chuyện tày đình khi chồng đi công tác

Từ khi thấy chồng có biểu hiện lạ, tôi quyết tâm thuê thám tử theo dõi. Cho đến một hôm tôi sốc nặng khi biết nơi chồng tôi đến sau khi báo vợ là đi công tác 2 ngày.

Phút tỉnh muộn của người chồng ngoại tình

Đợi mãi, vợ không về, anh như ngồi trên đống lửa. Cô đang đợi anh ở nhà nghỉ và nhắn tin liên tục. Anh đâm ra bực tức với vợ, đi đâu mà giờ này vẫn chưa về?

Chán nản vì vợ đơ như khúc gỗ khi “yêu”

Chiều vợ là nghĩa vụ của những ông chồng, nhưng chiều đến đâu, chiều cỡ nào để vợ không biến thành kẻ “ươn người” thì có lẽ không phải cân nhắc

Tin mới nhất

Cần lắp camera giám sát chặt những cơ sở trông trẻ

Vụ giáo viên mầm non thuộc nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười (Đà Nẵng) bạo hành trẻ em đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) Đặng Hoa Nam cho rằng: Những nơi trẻ luôn có nguy cơ bị xâm hại, đặc biệt là ở các cơ sở trông trẻ rất cần có những biện pháp theo dõi bằng camera.

Những lưu ý khi ăn món thịt trâu gác bếp

Thịt trâu gác bếp vốn là đặc sản của người Thái đen, xưa kia họ nghĩ ra cách ướp thịt trâu, bò treo lên gác bếp để có thể ăn được lâu, dùng trong những ngày lễ tết, cỗ bàn hay những dịp quan trọng. Ngày nay, món ăn này trở thành đặc sản phổ biến, có mặt nhiều trong bữa cơm của dân bản, được không ít thực khách miền xuôi ưa thích.

Bắc Bộ sẽ nắng nóng đến hết tuần

Đợt nắng nóng trên diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ kéo dài đến hết ngày 26/5 từ ngày 27/5 nắng nóng chấm dứt ở Bắc Bộ và giảm dần ở các tỉnh miền Trung.