Chuyện phòng the

Chuyện phòng the

Phụ nữ ngủ ngon, đời sống tình dục viên mãn hơn

Một nghiên cứu phát hiện ra rằng, giấc ngủ ngon có thể là một cách để cải thiện cuộc sống tình dục cho phụ nữ trung niên và cao tuổi.

Đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình yêu

Cả đàn ông và đàn bà, họ đều có nguy cơ ngoại tình. Đàn ông ngoại tình vì nhu cầu sinh lý, thích cảm giác mới lạ, nhưng chán chê rồi thì họ vẫn về nhà với vợ, với con. Còn đàn bà, ngoại tình vì tình yêu nên một khi đã dứt áo ra đi thì họ chẳng còn gì lưu luyến.

Lý do nên hạn chế quan hệ tình dục khi bị đau dạ dày

Đau dạ dày ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bệnh nhân; sinh hoạt tình dục tất nhiên cũng nằm trong phạm vi ảnh hưởng ấy.

Biết những lợi ích này đảm bảo các cặp đôi sẽ “yêu” thường xuyên

Khi "yêu" điều độ sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe cả hai, vậy đó là những lợi ích nào các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Quan điểm sai lầm về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể được điều trị về mặt y học nhưng nó không phải là bệnh.

3 cách giúp giải quyết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm gây khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối. Những cách đơn giản dưới đây giúp các chàng nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này.

Chàng chỉ cần chạm vào 5 “điểm nóng” này đảm bảo nàng lên đỉnh ngay

Quan hệ tình dục cũng là một nghệ thuật mà chúng ta cần học hỏi tìm tòi những mới mẻ, để cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn. Các chàng chỉ cần chạm vào 5 "điểm nóng" này nàng sẽ run bần bật và "lên đỉnh" ngay lập tức .

Đàn ông ngoại tình, lỗi tại Facebook?

Thật ra không chung thủy là do lỗi của các anh một phần và lỗi của công nghệ một phần.

Sốc vì thấy chồng vẫn lưu giữ “phim nóng” với tình cũ

Tôi yêu Giang thắm thiết, cảm nhận được anh cũng dành cho tôi những điều tương tự, sau 3 năm hôn nhân mặn nồng tôi phát hiện ra Giang vẫn còn lưu giữ “phim nóng” tình cũ.

Lý do rất nhiều đàn ông “bất chấp” ngoại tình nhưng không bao giờ dám bỏ vợ

Đàn ông có thể dễ dàng lên giường với đàn bà khác nhưng họ vẫn không thể nào dứt tình đoạn nghĩa với người vợ đã chung chăn gối.

Nhiều người đọc

Cộng đồng LGBT Zimbabwe: Sức khoẻ và quyền công dân

Người LGBT không được thừa nhận là các nhóm người hợp pháp theo tiểu bang và trong các chiến lược về HIV hoặc chính sách y tế của đất nước.

Mỗi lần lời qua tiếng lại mẹ chồng lại muốn chúng tôi thử ly hôn

Cứ mỗi lần tôi và mẹ chồng lời qua tiếng lại là bà lại bắt tôi để con lại và đuổi tôi ra khỏi nhà dù tôi và anh không xảy ra chuyện gì và con còn nhỏ.

Bệnh béo phì và những căn bệnh nguy hiểm đe dọa những người làm việc văn phòng

Hiện nay bệnh béo phì đang ngày càng gia tăng không chỉ ở thanh thiếu niên, mà những người làm việc văn phòng cũng đang bị bệnh béo phì đe dọa.

Gà xào chua ngọt – gợi ý cho bữa tiệc công ty hoàn hảo

Gà xào chua ngọt này là một gợi ý hay cho bạn trổ tài để đãi mọi người trong công ty. Món này khi ăn có vị bùi bùi của thịt gà, vị chua chua thanh thanh của giấm và đặc biệt là vị beo béo giòn giòn của hạt điều sẽ làm mọi người "ghiền" món ăn này luôn đó. Học cách làm món này vào lễ này nhé