Diễn viên Thúy Vân: Trong phim đanh đá, ngoài đời nóng bỏng

Trong phim “Gạo nếp gạo tẻ” là nàng dâu đanh đá, nhưng ngoài đời, Thúy Vân lại là cô nàng nóng bỏng, quyến rũ.

Mới đây, bộ phim truyền hình gia đình “Gạo nếp gạo tẻ” đang được phát sóng đã khiến công chúng háo hức. Đặc biệt, nàng dâu quá quắt trong phim đã khiến nhiều khán giả phải “tức sôi máu”.

Cô bị ghét trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”

Thủ vai người vợ quá quắt Hân là Thúy Vân. Người vợ tên Hân – con gái thứ hai của bà Mai (NSND Hồng Vân).

Nhân vật của Thúy Ngân được miêu tả là cô gái xinh đẹp, từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Được cưng chiều từ nhỏ nên Hân không biết làm bất kỳ việc gì, tính cách rất đanh đá, ích kỷ. Sau khi kết hôn, cô phó mặc chuyện nhà cửa, chăm sóc con cái cho người giúp việc. Nàng dâu này còn khiến khán giả bất bình vì những suy nghĩ, hành động coi thường chồng, hỗn hào, tệ bạc với bố chồng.

Người vợ quá quắt không chịu khổ cùng chồng

Trong phim là nàng dâu đanh đá, nhưng ngoài đời, Thúy Vân lại là cô nàng nóng bỏng, quyến rũ. Chia sẻ về vai diễn với Ngoisao.net, Á khôi Trang sức 2009 chia sẻ cô bất ngờ về phản ứng dữ dội của người xem truyền hình.

“Tôi không lường trước được việc vai diễn của mình bị chỉ trích nặng nề như vậy. Tôi cứ nghĩ mình diễn tốt thì được khán giả yêu thích nhưng không ngờ nhiều người suy diễn là tôi diễn thật như thế thì chắc ngoài đời tính cách cũng tương tự. Thực ra Thúy Ngân ngoài đời và trên phim khác nhau nhiều lắm. Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu đó chỉ là công việc của tôi thôi”, người đẹp nói.

Một số hình ảnh gợi cảm của Thúy Vân ngoài đời:

Theo Giadinhvietnam