Điểm danh những người đồng tính nổi tiếng của LGBT

Không chỉ tài hoa, thành công, những người đồng tính nổi tiếng này còn khiến cả thế giới khâm phục vì tự tin sống đúng với giới tính thực và cháy hết mình với đam mê.

Không chỉ tài hoa, thành công, những người đồng tính nổi tiếng này còn khiến cả thế giới khâm phục vì tự tin sống đúng với giới tính thực và cháy hết mình với đam mê.

Giorgio Armani

Đây là nhà thiết kế thời trang người Ý nổi tiếng với những thiết kế sang trọng dành cho nam, Giorgio là một trong những người đồng tính nổi tiếng nhất trên trái đất.

Sir Ian McKellen

Là một trong những diễn viên nổi tiếng trong giới Hollywood, Ian McKellen đã nhiều lần giành giải thưởng với các vai diễn trong The Lord of the Rings, series phim X menThe Hobbit trilogy.

Sir Elton John

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh, Eltong John đã có một sự nghiệp âm nhạc tuyệt vời. Đây là một sĩ, một huyền thoại của cộng đồng những người đồng tính.

Ricky Martin

Ngôi sao Loca la vida vida đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ cho âm nhạc của mình. Ricky Martin nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các fan hâm mộ sau khi anh thừa nhận công khai mình là gay. Hiện anh đã là một người cha.

Domenico Dolce và Stefano Gabbana

Cặp đôi này là hai nhà thiết kế người Ý với dòng thời trang sang trọng D & G, Dolce & GabbanaD & G Junior. Mặc dù Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã kết thúc mối quan hệ của họ năm 2005, nhưng họ vẫn là đối tác kinh doanh cho đến nay.

Tim Cook

Timothy D Cook được gọi là người đàn ông gay quyền lực nhất ở Mỹ, sau Steven Jobs, Tim Cook là gương mặt mới kế nhiệm vị trí CEO của Apple.

Tom Ford

Tom Ford vừa là nhà thiết kế thời trang vừa là đạo diễn phim người Mỹ nổi tiếng thế giới. Ford sau đó đã tiếp tục tạo ra nhãn hiệu Tom Fordtrước khi bộ phim A Single Man do ông đạo diễn được đề cử giải Oscar.

Adam Lambert

Adam lần đầu tiên được khan giả biết đến là khi tham gia American Idol và sau này Adam trở thành một nhạc sĩ được đề cử Grammy.

Neil Patrick Harris

Nổi tiếng với vai diễn Barney trong bộ phim “How I met your mother”. Thành công của bộ phim đã tạo nên danh tiếng cho Patrick.

Hà Trang/Dịch