Dấu hiệu có thể chồng ngoại tình

Chỉ cần quan sát những thay đổi hay những hành động đặc biệt, bạn có thể xác định được chồng mình có ngoại tình hay không?

Luôn chú ý đến điện thoại di động

Dấu hiệu đầu tiên chính là điện thoại của anh ấy. Nếu như bình thường anh ấy để bất cứ chỗ nào khi đi làm về và không mấy quan tâm đến nó, thì bây giờ anh ấy luôn để nó ở gần mình nhất, thậm chí có thể để ở chế độ im lặng hoặc đặt mật khẩu màn hình.

Khi nghe điện thoại anh ấy thường đứng dậy ra chỗ khác, nói rất nhỏ hoặc anh ấy nói rất to và bảo rằng “nhầm máy” rồi cúp luôn. Nửa đêm, anh ấy vẫn cầm điện thoại và nếu bạn ngó vào xem anh ấy sẽ lập tức chuyển chế độ đang đọc báo chí tin tức.

Thay đổi tính cách

Anh ấy hay mất tập trung với những điều vợ nói, hoặc giật mình khi vợ hỏi. Thỉnh thoảng trả lời ngây ngô không đúng chủ đề. Đôi khi ngồi ngẩn ngơ ngắm cái gì đó hoặc nghe những bản nhạc sến mà trước kia anh ấy không thích nghe.

Anh ấy để ý đến vợ hơn ở cách ăn mặc, hay hỏi “em mua cái váy này ở đâu” hoặc bây giờ phụ nữ có xu hướng thời trang gì. Nếu anh ấy hỏi mà không thấy mua gì tặng bạn thì hãy nghĩ đến việc anh ấy đã mua tặng người khác.

Thay đổi vẻ bề ngoài

Anh ấy chăm chút đến vẻ bề ngoài của mình hơn. Có thể tự mua quần áo mặc dù trước đây chỉ đợi bạn mua mới mặc. Anh ấy chú ý đến đầu tóc và mùi trên cơ thể, ví dụ như dùng nước hoa hoặc không chịu mặc cái áo len hôm qua đã mặc. Anh ấy ngắm mình trước gương lâu hơn và đôi lúc đổi mấy cái áo mới thấy hài lòng để bước ra ngoài. Tâm trạng anh ấy cũng vui vẻ hơn và tự tin hơn vì chắc rằng khi có một ai đó để ý, anh ấy thấy mình hấp dẫn hơn.

Vấn đề chi tiêu không minh bạch

Đã là vợ chồng thì thường chia sẻ và nói các kế hoạch chi tiêu một cách rõ ràng, nhưng bỗng dưng anh ấy lại thay đổi, mỗi tháng tiền lương chi tiêu hao hụt khá nhiều, khi bạn hỏi thì anh ấy ấp úng trả lời cho qua. Nếu tình trạng này kéo dài trên 3 tháng thì bạn nên nghi ngờ.

Bỗng tặng quà cho vợ

Anh ấy ít khi hoặc chưa bao giờ tặng quà cho vợ, nhưng gần đây anh ấy làm bạn bất ngờ với một vài món quà. Có thể anh ấy cảm thấy có lỗi khi ngoại tình, cũng có thể anh ấy giả vờ quan tâm để bạn khỏi nghi ngờ. Anh ấy biết khi phụ nữ cảm thấy được yêu thương họ sẽ mờ mắt vì hạnh phúc.

Hay xin lỗi vợ

Trước đây trong những trận “khẩu chiến” hoặc “chiến tranh lạnh”, anh ấy không bao giờ xin lỗi trước, nhưng gần đây anh ấy xin lỗi cả những việc nhỏ như đi làm về muộn, để vợ chờ cơm, những vẫn để nhỏ nhặt khác. Anh ấy muốn xin lỗi để cho qua chuyện, bởi anh ấy đang tập trung suy nghĩ về ai đó.

Khác lạ trong chuyện chăn gối

Bỗng dưng anh ấy lại rất thích những khúc dạo đầu đầy hứng khởi, hay những cử chỉ âu yếm vuốt ve, những tư thế quan hệ mới lạ… mà bình thường không bao giờ anh ấy làm thế. Bạn có thể nghi ngờ anh ấy nhưng không phải chỉ là vì dấu hiệu này bởi vì rất có thể đây là gia vị tình yêu mà anh ấy muốn làm hai người thêm thân thiết. Nhưng bạn cứ nên đề phòng thì hơn.

Theo Giadinhvietnam