Đặt phòng du lịch hè được nhận hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng

Chủ nhân Maritime Bank Visa đặt phòng tại Agoda được giảm ngay 10% không giới hạn trên giá tốt nhất và hoàn tiền 30%, lên tới 1.000.000 đồng cho tổng giá trị hóa đơn.

Hè đến, biển xanh, cát trắng, nắng vàng vẫy gọi, còn chần chừ gì mà cả gia đình chưa xách vali lên để vi vu, tận hưởng những chuyến du lịch “mát lịm”? Khỏi lo “cháy phòng” và chi phí cao bởi Maritime Bank sẽ giúp bạn đặt phòng nhanh chóng, tiết kiệm, thậm chí được hoàn tiền thêm tới 1.000.000 đồng.

Chủ nhân Maritime Bank Visa đặt phòng tại Agoda được hoàn tiền 30%, lên tới 1.000.000 đồng

Cụ thể, vào các ngày thứ Tư hàng tuần của tháng 5 (02, 09, 16, 23 và 30/5/2018), khi đặt phòng tại Agoda và thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn đặc biệt từ Maritime Bank như sau:

Giảm ngay 10% không giới hạn trên giá ưu đãi nhất khi khách hàng đặt phòng tại website https://www.agoda.com/maritimebank (thời gian lưu trú đến hết ngày 31/10/2018).

Hoàn tiền thêm 30%, tối đa lên tới 1.000.000 đồng trên tổng giá trị thanh toán khi đặt phòng tại ứng dụng di động (App) Agoda hoặc website: https://www.agoda.com/maritimebank

Đây là một trong những hoạt động nổi bật chào hè của chuỗi ưu đãi Travel JOY+ Maritime Bank muốn dành cho khách hàng, đặc biệt là những người thường xuyên phải di chuyển và yêu thích du lịch với thông điệp “Du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất”.

Bên cạnh Agoda, Maritime Bank còn liên kết với hơn 500 đối tác lớn và uy tín khác như: Vietnam Airlines, Vietravel, FLC, Gotadi… để mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng vượt trội cùng những trải nghiệm khác biệt khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng.

Việc liên kết với các đối tác này đang là một trong những hoạt động tiêu biểu của Maritime Bank trong nhiều năm qua. Hiện tại, ngoài ưu đãi hấp dẫn khi đặt phòng tại Agoda, các chủ thẻ Maritime Bank Visa còn được giảm: Tới 10 USD khi mua vé máy bay tại đại lý Song Song Kim (Tp.HCM); 20% dịch vụ ăn uống, spa tại Best Western Premier Havana (Nha Trang); 20% hóa đơn ăn uống tại nhà hàng của Art Hotel (Đà Nẵng); 10% cho dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí tại khách sạn Nam Cường (Hải Dương); 15% các dịch vụ ăn uống, giải trí tại FLC Quy Nhơn Beach & resort (Quy Nhơn);…

 

Theo Giadinhvietnam