Đặc điểm không thể lẫn của phụ nữ “vợ hiền dâu thảo”

Đàn ông tu bảy kiếp mới cưới được một người phụ nữ vẹn toàn này. Tuy nhiên, nếu lưu ý những đặc điểm sau, cánh mày râu cũng có thể tự tìm được “vợ hiền dâu thảo” cho chính mình.

Giọng nói thanh cao

Chắc không một người đàn ông nào muốn được vợ gọi dậy mỗi sáng bằng chất giọng ồm ồm. Một giọng nói thanh cao, trong sáng thủ thỉ bên tai sẽ khiến các ông chồng bắt đầu một ngày làm việc đầy vui vẻ và sảng khoái. Đặc biệt, những người phụ nữ sở hữu chất giọng này vô cùng tinh tế và sâu sắc. Họ sẽ là trợ thủ đắc lực trong cả công việc và cuộc sống của các ông chồng.

Cằm chẻ

Nếu phải lòng người phụ nữ có chiếc cằm chẻ, hãy tìm mọi cách cách giữ cô ấy bên bạn. Bởi những nàng này không chỉ là người vô cùng thông minh, duyên dáng, mà còn biết cách vun vén hạnh phúc gia đình. Phụ nữ cằm chẻ không bao giờ đặt hết gánh nặng mưu sinh lên chồng mà luôn san sẻ, yêu thương với người đàn ông của mình. Họ không ngại khó, không ngại khổ, không sợ giông tố mà nắm tay bạn đi hết quãng đường đời.

Phụ nữ cằm chẻ là người vợ lý tưởng của cánh mày râu (Ảnh minh họa)

Bờ vai tròn

Đàn ông có thể mềm lòng trước bờ vai gầy hờ hững nhỏ xinh, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua những người phụ nữ có bờ vai tròn. Nhân tướng học chỉ ra rằng, vai tròn mới thực là phúc tướng. Không chỉ khéo léo trong cách ứng nhân xử thế, mà họ còn là một hậu phương vững chắc cho chồng bởi sự thông minh và tài năng chiến lược.

Dái tai to

Mẫu người phụ nữ có dái tai to là tiêu biểu cho nét tướng phú quý giàu sang. Họ giao tiếp rộng, được lòng mọi người và luôn xoay sở được dù trong tình huống oái oăm nào đi chăng nữa. Đây cũng là mẫu phụ nữ sống vì gia đình. Họ đặt bố mẹ, chồng con lên trên hết thảy mọi thứ. Nếu vợ hay người yêu của các chàng có đặc điểm này, xin đừng để mất cô ấy.

Không chỉ có nét giàu sang, nàng sở hữu dái tai to còn là người phụ nữ hết lòng vì chồng con (Ảnh minh họa)

Eo tròn, mông căng

Chẳng phải vô duyên vô cớ mà ngày xưa các bà mẹ chồng thường nhắc con trai mình chọn cô vợ nào có vòng eo tròn và bờ mông căng. Thật vậy, người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường sinh đẻ khá dễ dàng. Bên cạnh đó, họ luôn thu phục chồng mình bởi khả năng giường chiếu tuyệt vời. Đảm bảo, các ông chồng sẽ không còn tâm trạng mà để ý đến những bóng hồng khác.

PV/giadinhvietnam