Cùng Xuân Bắc ươm mầm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam

"Người hùng sân cỏ" là dự án nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá cho trẻ em thông qua phim hoạt hình và những chương trình tương tác.

Dự án ‘Người hùng sân cỏ” với mục đích tìm kiếm, ươm mầm tài năng bóng đá Việt Nam thông qua nhiều chương trình như: công chiếu bộ phim hoạt hình “Người hùng sân cỏ” mua bản quyền của nước ngoài. 70 tập phim, mỗi tập 20 phút sẽ được phát sóng liên tục các ngày trong tuần trên kênh Bi Bi và SCTV bắt đầu từ ngày 16/4.

Dự án “Người hùng sân cỏ” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và các danh thủ nổi tiếng như: NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, huấn luyện viên Lưu Danh Minh, nữ cầu thủ Ngọc Châm, cầu thủ Thành Lương…

Lễ ra mắt dự án “Người Hùng Sân Cỏ” do công ty An Sinh phối hợp cùng Học viện bóng đá H.Y.S tổ chức với sự chỉ đạo nghệ thuật của NSƯT Xuân Bắc sẽ chính thức diễn ra từ 14h đến 20h ngày 14/4 tại trường Quốc tế Đa cấp Anh Việt Hoàng Gia, Royal City, Hà Nội. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án “Người hùng sân cỏ”, nhằm tìm kiếm và phát triển tài năng cùng tình yêu bóng đá của thế hệ trẻ, đồng thời xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Lễ ra mắt dự án “Người Hùng Sân Cỏ” được tổ chức như một sự kiện bóng đá nổi bật dành cho thiếu nhi, với sự tham gia các em nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi thông qua các mô hình tương tác đa dạng: không gian kích hoạt, không gian giới thiệu dự án, không gian tài trợ.

Các em nhỏ sẽ có cơ hội hòa mình vào bầu không khí bóng đá sôi động qua những phần giao lưu kịch tính với các cầu thủ nhí của Học viện bóng đá H.Y.S, trải nghiệm khu trò chơi thực tế, tham gia các chương trình hoạt náo hấp dẫn trên sân khấu.

Thông qua chương trình, NSƯT Xuân Bắc, công ty An Sinh và Học viện bóng đá H.Y.S mong muốn truyền cảm hứng và động lực cho các cầu thủ nhí, để cùng các em viết tiếp giấc mơ bóng đá Việt Nam.

 

Theo Giadinhvietnam