Cùng tham gia trải nghiệm sản phẩm lò hấp nướng Venix tại thành phố biển sông Hàn Đà Nẵng

Vào ngày 14-15/10 tới là sự kiện lớn mang tên “Trải nghiệm lò hấp nướng đa năng Venix, xu hướng mới trong nhà hàng khách sạn”, do Công ty Cổ phần Hà Yến tổ chức tại Đà Nẵng

Với mong muốn sự kiện “Trải nghiệm lò hấp nướng đa năng Venix, xu hướng mới trong nhà hàng khách sạn” sẽ là nơi quy tụ của các đầu bếp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung, hứa hẹn sẽ là “cơ hội tốt” để các đầu bếp chuyên nghiệp có cơ hội giao lưu, chia sẻ, trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong nghề và cả những câu chuyện bên lề trong suốt quá trình “hành nghề” của họ nữa.

Đà Nẵng-1

Không chỉ có vậy, đến tham dự sự kiện này, các đầu bếp hàng đầu của Đà Nẵng và khu vực miền Trung sẽ có cơ hội được thưởng thức ẩm thực tinh tế của đất nước Malaysia-đây được cho là đất nước có nền ẩm thực đặc sắc và phong phú không chỉ của Đông Nam Á mà còn cả trên thế giới.

Ngoài ra, các đầu bếp chuyên nghiệp khi tham dự sự kiện cũng sẽ có cơ hội để tìm hiểu phương pháp chế biến nhiều món ăn trên thế giới, từ đó làm phong phú thêm cuốn cẩm nang nấu ăn của mình.

Đà Nẵng-2

Để thực hiện được điều đó, khách mời khi tham dự trải nghiệm khám phá phương pháp nấu ăn mới của thế giới sẽ được hỗ trợ đắc lực từ sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix-đây là một sản phẩm  của công ty sản xuất thiết bị bếp công nghiệp của Ý. Điểm nổi bật của sản phẩm này đó là có thể nướng hoặc hấp, thậm cùng lúc có thể thực hiện đồng thời cả 2 phương pháp chế biến là hấp và nướng.

Sử dụng thiết bị lò nướng Venix không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được không gian và diện tích cho căn bếp nhà bạn, bởi thiết kế rất nhỏ gọn và tinh tế. Hơn nữa, việc chế biến thức ăn bằng lò nướng Venix cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian sử dụng so với những lò nướng thông thường trên thị trường.

Đà Nẵng-3

Thêm một điều đặc biệt mà dường như chỉ có ở sản phẩm lò nướng Venix, đó là mùi thức ăn sẽ không bị lẫn vào nhau cho dù bạn có thực hiện đồng thời 2 thao tác hấp và nướng cùng lúc với những loại thực phẩm dậy mùi như cá hay thịt bò…

Trong khi đó, màu sắc, mùi vị và các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm sẽ vẫn được giữ nguyên. Hà Yến tổ chức sự kiện này với mong muốn hầu hết các đầu bếp tại Đà Nẵng đều có cơ hội để trải  nghiệm sản phẩm lò nướng Venix và  giao lưu với các đầu bếp hàng đầu đến từ Malaysia. Sự kiện sẽ diễn ra chính thức vào ngày 14-15/10/2016, tại Bamboo Green Central Hotel-158 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Theo Đời sống& Pháp luật