Công dụng chữa bệnh của quả cà gai leo trong trị bệnh

Cà gai leo được biết đến như một vị thuốc quý tuy nhiên để sử dụng như thế nào mới đem lại hiệu quả hỗ trợ và điều trị bệnh viêm gan B cao nhất là một câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm.

Cà gai leo có thể dùng phối hợp với một số loại thuốc hoặc là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan mà không có tác dụng phụ. Khi dùng thuốc thì nên cách 30 phút sau đó mới dùng cà gai leo.

Rễ cây mật nhân và cây xạ đen Hòa Bình, cây mật gấu, diệp hạ châu đây là những cây thuốc nam có tác dụng rất tốt để điều trị bệnh viêm gan B, người bệnh có thể dùng chung với những cây thuốc nam trên để tăng hiệu quả điều trị bệnh gan.

Đặc biệt là rễ của cây mật nhân và cây xạ đen là hai loại cây thuốc mà người bệnh nên ưu tiên kết hợp sử dụng cùng với cà gai leo. Nếu như bạn dùng kết hợp được với 2 loại này thì hiệu quả điều trị bệnh sẽ tăng nhanh chóng, giúp cho bệnh nhân sớm phục hồi chức năng gan.

Cách dùng cà gai leo, kết hợp cùng với mật nhân và xạ đen hiệu quả nhất

Liều dùng: 30gram cà gai leo, 10gram rễ mật nhân, 20gram cây xạ đen nấu cùng với 1.5 lít nước

Đun sôi nhẹ trong vòng 15 phút rồi chắt lấy nước uống hàng ngày, khi uống bạn cần lưu ý cách bữa ăn là 30 phút.

Sử dụng bài thuốc này người bệnh sẽ ăn khỏe, ngủ tốt và đặc biệt là chức năng gan sẽ được khôi phục nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Uống cà gai leo có tác dụng phụ không ?

Qua thực tế đã kiểm nghiệm cho thấy cà gai leo không có tác dụng phụ cho những phụ nữ mang thai và người sử dụng, do đó mà bệnh nhân có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Theo Tapchidongy