Cô gái nặng tới 300kg vẫn có thể kiếm rất nhiều tiền bằng nghề bán dâm

Gái bán dâm Peti dù sở hữu cân nặng cơ thể lên tới 300kg, thế nhưng cô gái bán dâm trung niên này vẫn có thể kiếm rất nhiều tiền

Ai cũng nghĩ rằng nghề bán dâm phải cần những người sở hữu thân hình chuẩn và nóng bỏng hút hồn, điều đó là đương nhiên, bởi một thân hình nóng bỏng sẽ thu hút được ánh nhìn của người đối diện.

Tuy nhiên điều này chưa hoàn toàn đúng, bởi minh chứng là Peti-một phụ nữ trung niên nặng tới 300kg vẫn có thể kiếm rất nhiều tiền bằng nghề mại dâm này.

Peti được coi là cô gái điếm nặng nhất thế giới. Gái bán dâm nặng 300 kg này đã làm nghề mại dâm 7 năm qua. Thân hình to béo khác thường không phải là trở ngại với Peti trong nghề này mà trái lại, cô rất đắt hàng và “có tiếng”.

Gái bán dâm Peti nặng tới 300 kg và đã có 4 đứa con. Ảnh: Srbijanet.

Peti kể rằng, khách hàng của cô thuộc rất nhiều tầng lớp, thậm chí có cả luật sư, doanh nhân, những người truyền giáo và các ngôi sao. Cô không tiết lộ mỗi lần kiếm được bao nhiêu nhưng cho biết là rất nhiều tiền.

Với Peti, công việc này khá thuận lợi nhưng đôi khi cũng xảy ra sự cố. Theo Srbijanet, một số khách hàng của cô bị gãy chân và thâm tím mình mẩy khi đang làm chuyện ấy nhưng họ đều quay trở lại.

Gái bán dâm Peti tiết lộ rằng, khách hàng của cô có cả các ngôi sao. Ảnh: Srbijanet.

Người phụ nữ này có thể là cô gái điếm béo nhất thế giới. Ảnh: Srbijanet.

Theo Giadinhvietnam