Cô dâu đồng tính khiến cả đám cưới vỡ òa vì hát quá hay

Cô gái đồng tính đã trổ tài ca hát và thể hiện tình yêu với cô dâu của mình trong ngày cưới của họ.

Cặp đôi Lauren O’Sullivan và Heather. Ảnh: Pinknews

Đám cưới là sự kiện đáng nhớ của mỗi người nên dường như ai cũng muốn làm điều gì đó đặc biệt. Cặp đôi đồng tính người Ireland này cũng vậy. Trong ngày tổ chức hôn lễ, cả hai đã có những khoảnh khắc xúc động khó quên.

Cô dâu người Ireland, Lauren O’Sullivan, 28 tuổi đã bắt đầu khóc khi người bạn đời mới cưới Heather, 24 tuổi – một ca sĩ đám cưới chuyên nghiệp, cất lên những tiếng hát đầu tiên trong bài “Elvis’s Can not Help Falling In Love.”

Khi hát đến đoạn “Nắm lấy tay tôi, giữ lấy cả cuộc đời của tôi nữa”, Heather đưa micrô ra xa và tất cả 120 khách tham gia cùng hát với cô.

Heather cho biết cô “thường hát trước đám đông”, nhưng lần này cô mới hát “cho vợ mình, người quan trọng nhất trong cuộc đời, nhà phê bình lớn nhất” của cô.

“Nước mắt tràn ngập trên khuôn mặt của cô ấy khi tôi bắt đầu hát và từ đó tôi biết tôi đang làm đúng”, Heather kể lại. Cô cho biết cô muốn gây bất ngờ cho bạn đời của mình nên không hề tiết lộ về việc cô sẽ hát tặng bạn đời.

Hôn nhân đồng giới đã được hợp pháp hóa tại Ireland sau cuộc trưng cầu dân ý vào năm 2015. Đối với cặp đôi Heather, đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa với mọi cặp đôi đồng tính.

Tới đây, quốc gia này cũng sẽ có cuộc bầu cử tân Thủ tướng. Một trong số các ứng cử viên sáng giá là ông Leo Varadkar, 38 tuổi, người từng công khai đồng tính và ủng hộ mạnh mẽ các quyền của LGBT.

Theo Vietnammoi.vn