Chuyện tình “đũa lệch” của nàng béo và chàng soái ca

Chuyện tình của nàng béo Chiêu Quân và chàng soái ca Thiêm Dực đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, chuyện tình của cặp đôi đã vượt qua 2 năm sóng gió

Đã gọi con gái là “phái đẹp” thì dù béo hay gầy, đen hay trắng, ưa nhìn hay không, họ vẫn luôn cố gắng làm đẹp. Trong tiêu chí của con gái thì cân nặng luôn được đặt lên hàng đầu vì thế mới có câu nói “Nhất dáng nhì da”. Cân nặng luôn khiến chị em phụ nữ phải đau đầu, thậm chí stress một thời gian dài. Họ luôn cố gắng cải thiện vóc dáng một cách hoàn hảo nhất, một phần do cân nặng quá cỡ sẽ khiến con gái tự ti trong giao tiếp.

Trong khi đó, bạn bè của một cô nàng mũm mĩm sẽ dễ dàng nhận ra tính cách hài hước, cởi mở của cô nàng, thậm chí họ còn là người khơi nguồn cho những câu chuyện vui trong nhóm. Ấy vậy, chỉ cần có người đề cập đến vấn đề cân nặng, họ lại rất dễ bị tổn thương. Nhưng dù như thế nào vẫn sẽ có trường hợp ngoại lệ giống như cặp “đũa lệch” dưới đây. Chuyện tình của họ đã minh chứng cho tình yêu không có bất cứ rào cản nào!

Trần Chiêu Quân (21 tuổi đến từ Yili, Tân Cương, Trung Quốc) là cô gái sở hữu thân hình mũm mĩm, với cân nặng trên 100 kg. Ngoại hình không mấy thon gọn khiến cô hay bị mọi người trêu chọc.

Trong khi đó, bạn trai cô – Lưu Thiêm Dực – lại có thân hình cân đối, khuôn mặt ưa nhìn đúng chuẩn hot boy. Anh chàng được coi là hình mẫu bạn trai hoàn hảo trong mắt nhiều cô gái.

Dù sở hữu thân hình “quá khổ”, Chiêu Quân vẫn luôn tự tin. Phong cách ăn mặc nữ tính và tính cách thân thiện, dễ gần là điểm dễ nhận thấy ở cô gái này. Có lẽ đó cũng là lý do khiến chàng soái ca “say nắng” cô nàng mũm mĩm.

Cặp đôi gặp nhau vào năm 19 tuổi và đã cùng trải qua 2 năm sóng gió. Bởi ngoại hình của cả hai có phần chênh lệch, cô nàng Chiêu Quân liên tục nhận được những bình luận chê bai, dè bỉu không xứng với Thiêm Dực. Hay có người ác ý nói cả hai đang làm màu để “kiếm fame”. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, họ bỏ ngoài tai những bình luận ác ý.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, giới trẻ Việt Nam ngưỡng mộ chuyện tình của 2 người dành cho nhau. Đặc biệt, họ thầm chúc phúc cho cả hai sẽ luôn giữ được các khoảnh khắc hạnh phúc này sớm về chung một nhà.

Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ngưỡng mộ của giới trẻ.

Trước khi quen nhau, Chiêu Quân nặng 133kg, sau đó giảm dần xuống 109kg, vậy mà khi chính thức thành đôi, cân nặng của cô nàng đã tăng lên 115kg.

Cô nàng hay kể về chuyện tình của hai người như lúc Thiêm Dực uống say nhưng anh chàng vẫn không quên lôi một bọc giấy từ trong túi ra và bảo: “Mẹ anh làm và bảo anh mang về cho em vì em chưa được ăn bao giờ”. Tới khi nằm gục trên giường, anh chàng vẫn cố với tay nói trong túi còn có lon Coca mang về vì biết Chiêu Quân thích uống.

PV(t/h)/Giadinhvietnam