Chụp ảnh cho MV mới, nhìn Yến Trang trang điểm mà cứ ngỡ là… Kỳ Duyên

Rất nhiều người nhìn hình ảnh mới của Yến Trang là cảm thấy cô hao hao giống Kỳ Duyên, từ cách trang điểm đến kiểu tóc buộc cao cổ điển.

Yến Trang vừa thực hiện bộ ảnh để quảng cáo cho MV mới của mình, nữ ca sĩ hóa thân thành quý cô cổ điển với mái tóc đuôi ngựa buộc cao, trang phục cũng được lựa chọn để thể hiện rõ phong cách tiểu thư cổ điển, sâu lắng của những thập niên 70.

Yến Trang hóa thân thành quý cô cổ điển, nhưng đây lại là hình ảnh hoàn toàn mới của nữ ca sĩ, từ trước đến giờ Yến Trang vẫn chọn phong cách năng động, cá tính, hiện đại chứ chưa bao giờ sâu lắng, cổ điển như thế này.

Nhưng nhìn hình ảnh mới của Yến Trang, không ít người cảm thấy hao hao giống… Kỳ Duyên. Nhất là khi Yến Trang tô son trầm tạo hiệu ứng môi dày, mắt kẻ eyeliner đậm sắc nét và hàng mi cong vút và Kỳ Duyên cũng thường xuyên chọn cách trang điểm như vậy để tôn được gương mặt đậm nét Á Đông và thần thái sắc sảo của mình.

Ngắm bức ảnh này của Yến Trang lại càng thấy giống Kỳ Duyên hơn.

Thật sự không nói đây là Yến Trang thì mọi người sẽ tưởng đây là Kỳ Duyên.

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên rất hay trang điểm theo style môi dày tiệp màu môi, gương mặt đánh khối sắc sảo cùng đôi mắt được kẻ eyeline đậm với hàng mi cong vút.

Càng so sánh Yến Trang và Kỳ Duyên lại càng thấy Yến Trang trang điểm giống Kỳ Duyên đến ngỡ ngàng. Góc nhìn nghiêng của Yến Trang không ít người tưởng nhầm đó là Kỳ Duyên.

Bức ảnh này còn giống nữa. Cả hai đều chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa uốn mái cổ điển, và đương nhiên cách trang điểm thì khỏi bàn cũng môi cam nude, đánh khối sắc sảo, mắt kẻ eyeliner đậm cùng hàng mi cong vút. Đúng là nhìn Yến Trang mà cứ ngỡ Kỳ Duyên thật!.

Theo Kenh14.vn