Cháy lớn, thiêu rụi xưởng gỗ 200m2, 4 người may mắn thoát chết

Một xưởng gỗ rộng 200m2 ở Hà Nội đã bất ngờ bốc cháy, lan sang nhà nhà dân. May mắn, 4 mẹ con đang ngủ dưới tầng hầm thoát chết.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h50 ngày 10/6, tại một xưởng gỗ ở số 739 trên đường Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội.

Thông tin trên VTC, vào khoảng thời gian trên, một số người sống trên đường Nguyễn Hoàng Tôn bất ngờ phát hiện cháy lớn cùng khói đen bốc lên từ một xưởng sản xuất đồ gỗ. Ngọn lửa bùng lên rất nhanh chóng, bốc cháy dữ dội và lan sang nhà số 737 Nguyễn Hoàng Tôn.

Ngọn lửa cháy lớn dữ dội trong xưởng gỗ (Ảnh: VTC News)

Ngay sau đó, người dân đã lập tức thông báo cho lực lượng chức năng đến dập lửa. Nhận được tin, Phòng Cảnh sát PCCC quận Tây Hồ đã lập tức điều động 8 xe chữa cháy cùng nhiều cảnh sát chữa cháy đến hiện trường để cứu hỏa. Sau khoảng 20 phút đám cháy được dập tắt, rất may không có thương vong nào về người.

Tại hiện trường, toàn bộ hai xưởng gỗ lợp bằng mái tôn rộng khoảng 200m2 bị cháy rụi, nhiều vật dụng trong nhà biến thành tro.

Được biết, vào thời điểm xảy ra cháy, cạnh xưởng sản xuất đồ gỗ có một gia đình 4 mẹ con đang ngủ dưới tầng hầm. Khói đen đã bao trùm cả ngôi nhà nhưng may mắn 4 người đã phát hiện và thoát ra ngoài.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Theo giadinhvietnam