Chàng trai hét lên khi thấy xác mèo kẹt giữa nếp gấp đùi bạn gái nặng 350kg

Xác mèo kẹt giữa nếp gấp đùi của Mandy khiến bạn trai cô phát hoảng, và đây là xác của con mèo có tên Buttons của hàng xóm đi lạc sang

Với trọng lượng lớn và lớp mỡ dày trên cơ thể khiến cho sức chịu đựng của người béo kém hơn và khó khăn hơn trong các hoạt động xoay chuyển cơ thể so với người bình thường.

Do đó, người béo gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống, và với trường hợp của cô gái Mandy này cũng vậy, khi cô và bạn trai đang ân ái thì người bạn trai kia hét toáng lên vì trông thấy xác một con mèo bị kẹt giữa nếp gấp đùi bạn gái.

Mandy kể lại, trong một lần cả hai đang ái ân bên nhau thì bất ngờ anh bạn trai của cô giật mình vì sợ hãi. Ban đầu, Mandy còn băn khoăn, tự hỏi không biết có phải do nhược điểm cơ thể mình khiến bạn trai sợ hãi hay không. Sau đó, khi bạn trai cô cho biết đã nhìn thấy xác của một con mèo bị mắc kẹt giữa hai chiếc đùi khổng lồ.

Xác mèo bị mắc kẹt giữa cặp đùi của cô Mandy.

Được biết, Mandy Mountain, 25 tuổi là một người mẫu ngoại cỡ sống tại thành phố Charleston, bang Virginia, Mỹ. Nhờ ngoại hình mập mạp nặng tới 350kg mà mỗi năm cô có thể kiếm tới 60.000 bảng Anh (khoảng 2,1 tỷ đồng) bằng cách chụp hình cho những quý ông tôn sùng phụ nữ ngoại cỡ.

Mỗi ngày, cô cần phải nạp 20.000 ca lo dinh dưỡng vào người để duy trì vóc dáng đồ sộ của mình. Theo ước tính, lượng ca lo đó tương đương với 36 chiếc hamburger cỡ đại hoặc 12 chiếc pizza cỡ lớn. Với lượng dinh dưỡng mà Mandy tiếp nạp mỗi ngày, vòng đùi của cô phình to lên tới 1,8m.

PV(t/h)/Giadinhvietnam