Cận kề đám cưới, cô dâu bỏ rơi chú rể để đi theo người tình đồng tính

Dù đám cưới đã cận kề nhưng một cô gái ở Anh vẫn quyết định hủy bỏ để đi theo tiếng gọi con tim cùng người tình đồng tính.

Câu chuyện trên được chính chú rể hụt, anh Plumber Adam Vickers, 24 tuổi ở Anh chia sẻ với báo chí.

Theo đó, vợ sắp cưới của anh là Laura O’Callaghan đã công khai mối quan hệ với người phụ nữ tên Sinead Keziah trên Facebook chỉ đúng 6 tuần trước đám cưới đã được lên kế hoạch từ lâu của họ. Sự việc này đã khiến anh rất sốc và đau lòng, thậm chí còn rơi vào trầm cảm nặng.

Adam chia sẻ: “Đó là cú sốc lớn với tôi. Chúng tôi đã bên nhau 10 năm, từ khi 14 tuổi và tôi chưa bao giờ nghi ngờ cô ấy là người đồng tính. Tôi từng bận tâm về việc mất tiền nhưng điều quan trọng hơn cả là tôi đã mất Laura. Tôi thực sự rất yêu cô ấy. Nếu cô ấy nói cho tôi tất cả sự thật thì mọi chuyện đã không đến mức này. Những gì cô ấy làm với tôi thật tồi tệ”.

dong-tinh-1

Adam và Laura thuở mặn nồng.

Trước đó, Adam đã chi ra 25 nghìn bảng Anh (khoảng hơn 700 triệu đồng) để chuẩn bị cho đám cưới bao gồm địa điểm tổ chức tại một vùng nông thôn thơ mộng, thiếp mời, thuê nhiếp ảnh gia, DJ, một chiếc Bentley đón dâu và đặt trước một tuần trăng mật ở Thái Lan.

Được biết, Adam và Laura gặp nhau ở trường trung học và bắt đầu hẹn hò từ năm 2007. Vào tháng 6/2013, Adam cầu hôn Laura trên một bãi biển ở Cuba và nhận được lời đồng ý. Họ đã sống chung và bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới vào tháng 7/2016. Tuy nhiên, khi đang học ngành y tá ở trường đại học, Laura bắt đầu bí mật hẹn hò với bạn gái mới.

dong-tinh-2

Laura bên tình mới Sinead.

Chính Adam cũng từng gặp gỡ Sinead và nhận xét cô gái ấy hoàn toàn bình thường, tự tin. Anh không thấy có gì bất thường giữa hai người họ.

Sau buổi đính hôn, Adam và Laura bắt đầu cãi nhau nhiều hơn và 6 tuần trước hôn lễ, Laura kiên quyết đòi chia tay. Cô thậm chí còn chặn Adam trên Facebook và gửi tin nhắn cho bạn bè nói rằng đám cưới đã bị hủy bỏ.

Quỳnh Quỳnh (t/h)/ Gia đình Việt Nam