Cách trang điểm nhẹ nhàng trong những ngày trời u ám

Những ngày trời u ám, trời mưa lạnh, ẩm ướt, việc trang điểm có thể khiến bạn gái thấy ngại. Dưới đây là cách trang điểm nhẹ nhàng phù hợp với thời tiết này, giúp bạn gái bừng sáng rạng ngời.

Nguyên tắc của cách trang điểm nhẹ nhàng trong những ngày trời u ám

Khi thời tiết u ám, mưa lạnh, ẩm ướt, bạn không cần thiết phủ lên mặt quá nhiều lớp trang điểm. Chỉ cần chú trọng việc bôi kem dưỡng ẩm, chống nắng và lớp lót nhẹ nhàng cũng khiến bạn sở hữu làn da mượt mà. Thêm chút son là bạn có thể tự tin dạo phố hay đi đến công sở những ngày này.

Một lớp trang điểm nhẹ nhàng giúp bạn gái thêm tươi tắn, xua đi những u ám ngày mưa

Cách trang điểm nhẹ nhàng cho ngày trời u ám

Bạn vẫn cần tuân thủ nguyên tắc vệ sinh da sạch sẽ trước khi trang điểm. Tẩy trang, tẩy da chết, dùng sữa rửa mặt là bước cơ bản của việc làm sạch. Sau bước này bạn có thể sử dụng loại kem dưỡng dịu nhẹ cho da, và bôi một lớp kem lót mỏng để giúp da sáng mịn, khỏe khoắn.

Lựa chọn màu son cho ngày trời u ám

Màu hồng đất hay màu đỏ, đỏ cam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái trong những ngày thời tiết u ám. Nên dùng son dưỡng môi trước khi dùng son màu để cho làn môi mịn màng.

Viền mắt mỏng nhẹ tự nhiên

Một viền mắt mỏng nhẹ tự nhiên sẽ giúp đôi mắt bạn có hồn hơn, không nên kẻ viền mí quá dày khi trang điểm theo lối nhẹ nhàng.

Theo Giadinhvietnam