Cách trang điểm cực chuẩn đi chơi trong đêm giáng sinh

Bạn đã lên kế hoạch đầy đủ cho ngày Giáng sinh? Theo tâm lý chung, cô gái nào cũng muốn thật xinh đẹp và hoàn hảo trong ngày này.

Ngoài việc chăm chút chọn quần áo và trang điểm, tín đồ cũng nên biết đến những mẹo làm đẹp hữu ích. Chúng dù rất đơn giản nhưng lại dễ khiến nữ chủ nhân mất điểm nếu không để ý.

cach-trang-diem-cuc-chuan-di-choi-trong-dem-giang-sinh

1. Không nên thử sản phẩm mới

Những món đồ trang điểm mới hẳn sẽ làm bạn đôi phần lúng túng vì chưa quen tay. Bởi thế, đừng dại mà thử chúng vào dịp này. Chúng có thể làm bạn trở nên kém đẹp hơn bình thường hoặc sẽ tốn thời gian để lau và sửa.

2. Điểm xuyết thêm yếu tố mới

Nếu hàng ngày, bạn chỉ đánh phấn nền, má hồng và son môi là hoàn thành trang điểm trước khi đi làm thì trong dịp này hãy thử thêm các khâu khác để trở nên đặc biệt hơn và tươi mới hơn. Đó có thể là đánh thêm đôi mắt, tạo khối, thêm nhũ cho gương mặt…

cach-trang-diem-cuc-chuan-di-choi-trong-dem-giang-sinh-2

3. Sử dụng tông tối hơn bình thường

Hãy thử dùng đồ trang điểm tông tối hơn bình thường trong mùa lễ hội đang rất cận kề. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và bí ẩn hơn thường ngày.

4. Dùng màu lấp lánh

Đừng ngại thử những tông màu lấp lánh khi trang điểm cho khuôn mặt dịp này. Nó sẽ giúp bạn nổi bật và bắt mắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm có nhũ, chị em nên biết tiết chế đừng tham lam quá nhiều sẽ trở thành hề.

5. Dùng son lâu trôi

Không có gì tệ hơn là màu son của bạn phai và in lên các thực phẩm hay cốc chén bạn dùng. Điều này sẽ làm chị em trở nên kém hoàn hảo trước mọi người trong các bữa tiệc Giáng sinh hay năm mới. Hãy chọn một thỏi son lâu trôi để không phải chốc chốc phải thoa lại.

cach-trang-diem-cuc-chuan-di-choi-trong-dem-giang-sinh-3

6. Chọn son theo mùa

Trong những ngày lễ nhộn nhịp thế này, bạn hãy ưu tiên những màu son tươi sáng như hồng cánh sen, màu đỏ dâu tây, đỏ san hô… để trở nên thật trẻ trung và duyên dáng.

7. Đừng quên mascara

Mascara luôn giúp cho đôi mắt trở nên to tròn và hoàn hảo. Thậm chí, đôi mắt của bạn cũng có sức sống hơn sau một đêm thức khuya hay mất ngủ.

Theo Dân Việt