Cách phối đồ với phụ kiện cực chất dành cho người mập

Cách phối đồ cho người mập không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần chúng ta khéo léo một chút trong cách phối đồ, thì bạn sẽ trở nên quyến rũ

Thân hình không mấy thon gọn khiến bạn luôn tự ti khi chọn váy đi dự tiệc. Điều bạn cần làm bây giờ là chọn cho mình mẫu váy dự tiệc cho người béo thật phù hợp với cách phối đồ “chuẩn không cần chỉnh. Cùng với chúng tôi đi tìm những mẫu váy dự tiệc tôn dáng và cách phối đồ phù hợp cho bạn gái thêm xinh xắn nhé.

Nữ ca sỹ Adele luôn biết cách xuất hiện ấn tượng nhờ cách ăn mặc thời trang che khuyết điểm cơ thể.

Để thân hình trông mảnh mai và gọn gàng hơn nhiều chị em đã đầu tư không ít tiền bạc để sở hữu vòng eo con kiến nhưng với những cách mix đồ đơn giản sau đây vẫn có thể giấu nhẹm được phần nào kích thước của vòng eo quá khổ ấy. Vài gợi ý dưới đây hy vọng các cô nàng sẽ tìm ra được cho mình phong cách thời trang ấn tượng mà vẫn che đi được những khuyết điểm trên cơ thể.

Chiếc thắt lưng bản rộng sẽ giúp che đi vòng eo không mấy thon thả tốt hơn chiếc thắt lưng dạng mảnh. Bạn cũng có thể chọn hoa tai lấp lánh hoặc phụ kiện tóc nổi bật để tránh tập trung sự chú ý của người đối diện vào cơ thể.

Hãy tự tin với cơ thể của mình khi biết cách phối đồ dành cho người mập.

Ngoài ra, khi chọn giày, bạn hãy chọn giày bệt hoặc giày cao gót, tuyệt đối đừng để các loại boots thời trang ngang mắt cá, bắp chân hoặc ngang đầu gối làm lung lạc. Hãy luôn nhớ hai lựa chọn tốt nhất là giày bệt và cao gót, trong đó giày cao gót sẽ là vũ khí biến bạn thành nữ hoàng.

PV(t/h)/Giadinhvietnam