Cách làm salad Phục sinh ngon và bắt mắt

Lễ Phục sinh là một trong những lễ hội quan trọng nhất của những tín đồ theo đạo Kitô, được tổ chức nhằm tưởng niệm sự kiện Chúa Jesus hồi sinh.

Nguyên liệu làm món salad Phục sinh

1 củ dền

2g đậu cô-ve

1 trái cam lớn

2 miếng táo mỏng

Phô-mai fetta Hy Lạp

Vài lá rau, cà chua bi

1 muỗng canh dầu ô-liu

1 muỗng canh giấm

Nửa muỗng café đường, ¼ muỗng muỗng café muối

1 tép tỏi giã nhuyễn

2 muỗng canh hạt hướng dương rang chín

Xà-lách

Để món salad trông thật ngon, đẹp mắt và an toàn, bạn phải chọn rau củ thật tươi. (Ảnh minh họa)

Các bước làm món salad Phục sinh

Trước tiên bạn luộc chín củ dền, đậu cô-ve. Cắt củ dền ra làm tám, đậu cắt làm đôi. Cam lột vỏ, cắt lát mỏng. Cho hỗn hợp củ dền, đậu, xà lách, cam vào một chiếc thố lớn, trộn đều với dầu ô-liu, giấm, đường và tỏi. Nêm nếm vừa ăn.

Trình bày ra đĩa, rắc hạt hướng dương trải đều khắp đĩa. Cho phô-mai, trang trí thêm cà chua bi và một mẩu bánh mì chiên. Bạn đã có một đĩa salad thật hấp dẫn và đẹp mắt.

 

Theo Giadinhvietnam