Bỏ túi những mẹo kẻ eyeliner thông minh cho cô nàng hiện đại

Mắt là cửa sổ ta hồn chính vì vậy để có một đôi mắt quyến rũ hút hồn người đối diện các cô gái hiện đại thường bỏ túi những mẹo kẻ mắt này.

bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để phát huy tốt nhất công dụng của eyeliner. Làm sao để kẻ mắt nhanh, chuẩn, đẹp và ưng ý? phunubeo.vn sẽ chia sẻ đến các bạn những mẹo sau giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn.

Tạo điểm khi kẻ eyeliner

Trước khi thực hiện kẻ mắt nước, chị em nên định vị đường kẻ bằng các nét chấm đứt. Việc làm này cực kỳ hay cho các nàng mới tập kẻ mắt nước hoặc kẻ eyeliner hay bị lệch.

kẻ mắt 1

 Kết hợp eyeliner và phấn mắt

Phấn mắt sẽ giúp cho đôi mắt to long lanh và mới lạ hơn. Nếu như bạn có thể thêm chút ánh nhũ cho eyeliner bằng cách kẻ eyeliner dạng chì trước và dùng phấn mắt kim tuyến cùng màu dậm lại. Đôi mắt của bạn sẽ long lanh, ấn tượng hơn trong buổi dạ tiệc.

Định vị bằng băng keo trong

Không cần dùng tay giữ, dán băng keo thẳng hàng với mi mắt dưới và hướng lên phía đuôi chân mày, cách này bạn có thể dễ dàng và thoải mái hơn khi kẻ mắt. Hơn nữa, dùng băng keo định vị giúp điều chỉnh độ xéo và cân xứng hai bên mắt.

kẻ mắt 2

 

Tạo đuôi mắt mèo bằng thìa

Đối với cô nàng muốn sở hữu đôi mắt mềm mại, quyến rũ. Bạn có thể dùng chiếc thìa kẻ một đường thẳng xéo để cố định đuôi mắt nước sẽ vẽ. Lợi dụng độ cong của chiếc muỗng để tạo ra đuôi mắt mèo ưng ý mà không sợ bị lem.

Dùng bìa kẻ mắt nước

Một miếng bìa cứng nhỏ như chiếc danh thiếp của bạn cũng có thể hỗ trợ bạn việc kẻ mắt nước dễ dàng hơn. Hay khéo léo sử dụng các cạnh của miếng bìa nhỏ, bạn sẽ vẽ được những đường mắt nước sắc nét.

kẻ mắt 3

 

Dùng bông tăm tạo nét

Đa số chúng ta khi kẻ mắt nước đều thủ sẵn một bông tăm để chữa cháy lúc cần thiết. Còn đối với những nàng mới tập kẻ thì nó lại nhiều công dụng hơn là làm sạch đường lem. Khi bạn cứ tự tin kẻ mắt nước dù rất tèm lem và sau đó dùng đầu nhọn của bông tăm, vẽ lại đường eyeliner theo ý muốn.

Kết hợp kẻ eyeliner chì và nước

Đây là cách nhanh để bạn kẻ mắt nước cho người tập trang điểm. Đầu tiên, bạn hãy dùng chì kẻ khung trước, sau đó dùng mắt nước tô lại và vẩy nhẹ ở đuôi giúp mắt thêm sâu. Đây là cách để mắt eyeliner lên màu đậm và sắc hơn.

 

Kẻ liner kim tuyến

Công việc bận rộn khiến cho nhiều bạn gái không có thời gian để trang điểm lại. Nhưng chỉ cần thêm một đường mắt nước kim tuyến óng ánh ngay trên đường eyeliner đen mà bạn đã kẻ trước đó thì bạn hãy cứ yên tâm đến mọi bữa tiệc nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn có đôi mắt thật tự nhiên hãy kẻ bên dưới đường lông mi thay vì kẻ phía trên. Như vậy, mắt bạn trông to tròn và đầy đặn hơn mà trông vẫn tự nhiên chứ không giống như đã được trang điểm

Theo Eva