Bộ sưu tập áo cưới mùa xuân thơ mộng của Marchesa 2018

Đầu xuân 2018, nhà mốt lừng danh Marchesa đã giới thiệu đến công chúng Bộ Sưu Tập (BST) áo cưới đầy thơ mộng mang đậm hơi thở mùa xuân dành riêng cho các cô dâu, những nàng công chúa toả sáng trong lễ cưới của mình.

Những chiếc váy cưới như bước ra từ cổ tích với thiết kế hết sức nữ tính nhưng đầy tinh tế.

Ảnh minh họa

BST Marchesa Notte Spring 2018 mang đến những thiết kế với phom dáng đa dạng, từ váy chữ A, váy đuôi cá, váy cưới tùng xoè công chúa, đến váy cưới xếp tầng hay những đường cắt xẻ táo bạo….

Mùa xuân 2018, Marchesa lăng xê các tông màu đỏ nhạt và hồng nhạt (soft blush & pale pink) rất ưa mắt, cùng kĩ thuật đính kết nổi tiếng đầy tinh tế với những cánh hoa mùa xuân rải đầy trên chiếc váy cưới, hay chi tiết đắp ren nổi sang trọng.

Ảnh minh họa

Từng cánh hoa bay bổng, từng mảnh vải ren được đính kết cầu kì trên nền vải xuyên thấu biến những chiếc váy cưới trở thành các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Ảnh minh họa

Những chiếc váy cưới công chúa hay đuôi cá xếp tầng cầu kì với chi tiết đính kết tỉ mỉ, phối hợp khéo léo các chất liệu tulle, ren cùng hạt đá giúp váy cưới không nặng nề mà rất bay bổng và thanh thoát.

Ảnh minh họa

Khả Ngân/Tổng hợp