Bí quyết mặc đồ để phụ nữ không bị già đi

Nếu bạn mặc đồ như một già nua, cũ kỹ, bạn có muốn mình cũng mang tâm trạng như vậy không? Những lỗi thời trang khiến bạn trông già hơn, hãy xem và tránh.

1. Mặc áo kín cổ: Nếu bạn muốn trông trẻ hơn, hãy chắc chắn không mặc áo kín cổ. Chọn một chiếc áo hở cổ thích hợp.

2. Váy dài:Váy dài chấm gót không làm bạn trẻ hơn, quyến rũ hơn, mà khiến bạn trông xuề xòa, luộm thuộm. Tránh mặc chúng và chọn một chiếc váy chỉ dài chấm đầu gối.

3. Loại bỏ các áo cardigan:Bạn yêu thích cardigan, nhưng đừng mặc nó khi ra khỏi nhà. Đặc biệt là các màu tối, già. Chọn mặc áo jacket hoặc blazer để trẻ đẹp hơn.

4. Không quàng khăn, trừ khi trời lạnh:Quàng khăn khiến bạn già hơn. Hãy khoe chiếc cổ năng động, quyến rũ. Chỉ nên quàng khăn khi trời lạnh thôi nhé.

5. Đừng mặc quá nhiều màu đen:Màu đen phong cách, nhưng cố gắng tránh tất cả các trang phục màu đen. Nó có nguy cơ làm rõ hơn màu da, các nếp nhăn của bạn. Quần áo sáng sẽ mang lại sự tươi tắn, sáng sủa cho khuôn mặt.

6. Trang điểm nhẹ:Tô son và trang điểm đậm làm nổi lên những nếp nhăn quanh miệng bạn, trong khi đôi mắt mệt mỏi làm bạn thiếu sức sống hơn. Hãy chọn màu trung tính, son bóng để tự nhiên và trẻ trung.

7. Tránh quần áo quá khổ:Quần áo rộng khiến bạn nặng nề. Chỉ mặc chúng khi tập gym thôi. Hãy chọn các quần áo vừa vặn, tôn lên những thế mạnh trên cơ thể bạn.

8. Hạn chế đeo kính:Một số người đeo kính chỉ để mình khác người nhưng thực sự nó có thể thêm vài năm tuổi trên mặt bạn. Bỏ kính mà dùng kính áp tròng nhiều hơn.

9. Tránh xa hoa văn:Quần áo hoa văn làm bạn trông cổ điển, cũ người. Hãy mặc trang phục màu pastel thường xuyên, và chỉ dùng các váy hoa cho những bữa tiệc.

10. Đừng cắt tóc ngắn:Tóc ngắn phong cách, không có gì bàn cãi ở đây, nhưng nó cho biết có thêm vài năm so với tuổi thực của bạn. Tóc dài giúp bạn thanh xuân hơn nhiều.

Theo Baodansinh